Du lịch Đà Nẵng – Bãi Biển Mỹ Khê có thực sự hấp dẫn?Xin chào các bạn đang xem video của Cuồng Du lịch
Cuồng đang có mặt tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, và trước mắt đây chính là bãi biển Mỹ Khê một trong những bài biển được bình chọn là đẹp nhất hành tinh.
Vậy bãi biển mỹ khê đà nẵng có gì hấp dẫn mà thu hút được nhiều du khách phương xa đến đây? Hãy cũng Cuồng du lịch khám phá điều đó trong video này nha.
Điều đầu tiên mà Cuồng cảm nhận được khi đến bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng đó là bãi biển này quá dài và rộng. Như các bạn có thể thấy đây, từ khu vực cát ra đến biển rộng tới cả trăm mét các bạn ạ, còn đường bờ biển thì kéo dài xa tít tắp. Có thể nói đây là lý do đầu tiên làm nên sức hút lớn của bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng.
Lý do thứ hai mà ai cũng nhận ra ở địa điểm du lịch biển Đà Nẵng này là bãi biển rất sạch, cát trắng tinh và gần như không có rác thải trên bãi biển. Quả không hổ danh là thành phố biển Đà Nẵng xanh sạch đẹp, bãi biển Mỹ Khê chính là minh chứng cho điều đó.
Điểm nổi bật tiếp theo mà Cuồng không thể phủ nhận đó là nước biển ở bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng rất trong và sạch. Để có được màu xanh ngọc bích như trên hình ảnh mà nhiều du khách đã chụp bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng thì cần phải vào hôm trời nắng các bạn nha, hoặc là khu vực biển ở phía xa xa thì sẽ có màu xanh tuyệt đẹp này. Ở khu vực gần thì chỉ cảm nhận được nước rất trong thôi.
Đi tắm biển mà không có sóng thì còn gì là vui nữa phải không các bạn? Sóng to là điểm thu hút đặc biệt của bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng. Biển Mỹ Khê có bờ cát thoai thoải, nước không quá sâu ở khu vực bờ, sóng lại to nên được rất nhiều du khách yêu thích và Cuồng thì cũng không ngoại lệ. Lao xuống biển Mỹ Khê Đà Nẵng tắm là chỉ thích đón những con sóng lớn chồm qua người thôi.
Cuồng đến du lịch Đà Nẵng vào cuối tháng 8 nhưng mà bãi biển Mỹ Khê vẫn đón rất đông du khách đến đây.
Nhiều bạn thắc mắc du lịch biển Đà Nẵng mùa nào là đẹp nhất?
Đà Nẵng nằm ở Trung bộ Việt Nam, thuộc khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa. Khí hậu ở đây không chia làm 4 mùa rõ rệt như miền bắc mà chỉ có 2 mùa chính: mùa khô và mùa mưa. Mùa khô thường bắt đầu từ tháng 1 đến hết tháng 8, mùa mưa trải dài từ tháng 9 tới tháng 12. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 25-26 độ C, chênh lệch nhiệt độ giữa các tháng không đáng kể.
Chính bởi vì không có mùa lạnh nên du lịch biển Mỹ Khê là quanh năm các bạn nhé. Đây cũng chính là một ưu điểm giúp du lịch Đà Nẵng thu hút được nhiều du khách ghé thăm. Đối với những bạn thích bình yên ngắm biển thì thời điểm phù hợp nhất là tháng 1 đến hết tháng 8, lúc này biển ít biến động, nắng đẹp trải dài trên bãi cát. Những tháng còn lại sẽ có chút thay đổi, dù vậy cũng không làm biển Mỹ Khê Đà Nẵng “bớt đẹp” chút nào.
Các dịch vụ, hoạt động vui chơi trên bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng
Bên cạnh đó là dịch vụ cho thuê phao bơi với mức chi phí khá hợp lý:
– Phao lớn: 30.000đ/ 1 phao/ 1 lượt
– Phao nhỏ: 20.000đ/ 1 phao/ 1 lượt
– Áo phao lớn: 20.000đ/ 1 áo/ lượt
– Áo phao nhỏ: 15.000đ/ 1 áo/ 1 lượt
Một số hoạt động vui chơi được yêu thích trên bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng là ca nô, dù bay, phao chuối với mức chi phí như sau:
– Dù bay một vòng/ một người: 500.000đ
– Dù bay một vòng/ hai người: 800.000đ
– Ca nô kéo phao chuối: 1.000.000đ cho tối đa 5 người
– Ca nô 15 phút là: 500.000đ
– Ca nô 20 phút là: 700.000đ
Một trong những lý do tạo nên sức hút lớn của bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng không thể không nhắc tới vị trí của bãi biển Mỹ Khê. Bãi biển Mỹ Khê dài khoảng 900m dọc theo con đường Võ Nguyên Giáp, gần ngay trung tâm của thành phố Đà Nẵng, cách cầu Rồng chỉ khoảng 3km nên vô cùng thuận tiện để du khách tắm biển và tham quan thành phố Đà Nẵng.
Thật khó để có thể nói hết những điểm hấp dẫn của bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng nếu như bạn không một lần đến biển Mỹ Khê để trải nghiệm và cảm nhận. Dù Cuồng đã du lịch Đà Nẵng 2 lần nhưng mỗi lần lại là một trải nghiệm thú vị và vẫn luôn muốn quay lại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp này. Có thể bãi biển Mỹ khê Đà Nẵng không phải lúc nào cũng xanh ngắt một màu nhưng Cuồng Du lịch có thể chắc chắn một điều là Bãi biển Mỹ Khê sẽ vẫn luôn có một sức hút không nhỏ với những ai yêu biển, yêu Đà Nẵng.
Nếu bạn muốn xem những video review về bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng hay chia sẻ kinh nghiệm du lịch biển Mỹ Khê Đà Nẵng, đừng quên nhấn theo dõi để nhận được thông báo mới nhất của những video này nha.
#dulichdanang #baibienmykhe #bienmykhedanang
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *