Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm 2019 [BOAI]Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm 2019

♥️KỶ NIỆM DU LỊCH HẠ LONG 2019♥️

☘️Công ty Truyền thông và Dữ liệu Sáng Tạo Việt vừa tổ chức một chuyến du lịch biển Hạ Long 2 ngày 1 đêm cho toàn thể cán bộ và nhân viên công ty.
💋Đây không chỉ là dịp để các anh chị em nhân viên được thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc và cống hiến mà còn là cơ hội để gắn kết nội bộ, tiếp thêm sức mạnh tinh thần đồng đội cho toàn thể nhân viên trong công ty.
🌻Với nhiều hoạt động team building tại biển Hạ Long giúp cá tính mỗi người được bộc lộ nhiều hơn. Nếu như khi đi làm, ai ai cũng mang hình ảnh một người nhân viên nghiêm túc, chỉnh chu trong những bộ đồ công sở thì giờ đây, ai ai cũng tươi trẻ trong những bộ đồ sặc sỡ. Đây cũng là lúc mọi người quây quần bên nhau, cùng chụp chung những bức ảnh đáng nhớ. Mọi sự mệt mỏi cho đến giờ phút này dường như tan biến hết chỉ còn lại đó những nụ cười rạng rỡ, những cái nắm tay thật chặt biểu lộ niềm hạnh phúc của một tập thể đoàn kết, yêu thương nhau.
♥️Tổ chức du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm cho cán bộ, nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của công ty Truyền thông và Dữ liệu Sáng Tạo Việt. Trước đó, công ty cũng đã tổ chức các đợt du lịch Sa Pa, Ba Vì, Cát Bà, Cửa Lò…và nhiều chương trình ý nghĩa khác. Hy vọng rằng thông qua những chuyến đi cán bộ, nhân viên công ty sẽ hiểu hơn về nhau từ đó yêu thương nhau hơn, đoàn kết hơn cũng như có thêm nguồn động lực, thêm tâm huyết trong công việc.
😘Hãy cùng nhau nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong toàn bộ chuyến đi du lịch Hạ Long này

► Xem video thấy hay mọi người nhớ Like và đăng ký kênh để ủng hộ gia đình nhà Quỳnh Như nhé . ! Cám ơn mọi người rất nhiều
►Theo dõi gia đình nhà Quỳnh Như !!!
✔ Facebok:
✔ Twitter:
✔ Pinterest:
✔ Instagram:

► #DulịchHạLong #2ngày1đêm #VịnhHạLong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

4 thoughts on “Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm 2019 [BOAI]”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *