Dual-Channel RAM VS Single-Channel RAM, đâu mới là chân ái?! | GEARVNDual hay Single channel RAM từ lâu đã không còn là chủ đề quá xa lạ, tuy nhiên thì vẫn còn nhiều bạn vẫn đang khá mông lung về chủ đề này. Vậy giữa Dual channel RAM và Single channel RAM, đâu mới là sự lựa chọn tối ưu cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong video này nhé.
———————————————————————————
👉 Follow us :
↪︎ Facebook Fanpage:
↪︎ Cộng đồng Game thủ Việt Nam:
↪︎ Cộng đồng Chợ PC & Gaming Gear:
↪︎ Facebook Thiên Tài Reviewer:
↪︎ Facebook Dự Huy Reviewer:

🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ: 78-80 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
▶ Website:
▶ Hotline: 18006975
▶ Email contact: media@gearvn.com

✈️ Giao hàng miễn phí toàn quốc – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên, đổi mới ngay lập tức không chờ đợi – Hậu mãi và trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng.
————————————————-
© Copyright by GEARVN , Vietnam . All rights reserved .

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

35 thoughts on “Dual-Channel RAM VS Single-Channel RAM, đâu mới là chân ái?! | GEARVN

 1. bạn ơi mình hỏi tí về RAM luôn
  ví dụ giờ xài 2 thanh mà 1 thanh 8gb, 1 thanh 4gb, cũng cắm slot có Dual-channel (hoặc ko), vậy nó chạy ra sao? Giải đáp cả 2 tr hợp giúp mình nhé.
  rồi nếu trường hợp cắm cả 4 slot, mà chơi 4 cây ram đủ loại, slot 1 và 4 xài cây 1x4gb, slot 2 xài cây 1x8gb, slot 3 xài cây 1x16gb. Trường hợp này nó sẽ cho ra cái kết quả gì?
  Mình nghĩ ra ví dụ để hiểu rõ hơn thôi nhé :))) ở ngoài đời chắc ít ai đủ điên để thử 😛 😛

 2. Dual thực sự quá ngon. Trc mình chơi Fifa 19 chỉ để medium với single channel 8gb ram mà từ khi lên 16gb chạy dual channel thì để max setting luôn. Rainbow Six Siege cũng phải tăng lên 10fps nữa. Cấu hình mình ko dùng vga rời mà chỉ dùng Ryzen 3 2200g thôi

 3. Không phải lúc nào dual cũng có tác dụng ,thg thì những tác vụ nặng nó mới có hiệu quả, còn nếu chỉ là máy văn phòng , lướt web, game nhẹ LOL liên minh… thì dual vô ích như game trên fix ở 60FPS thì cố chạy full 150fps làm gì cho hại máy ?! , thậm chí 1 số thợ sửa máy tính còn nói chạy dual dễ làm ram hỏng hơn ..

 4. Cho mình hỏi máy mình mỗi khi lắp 2ram dual thì máy ko lên màn hình nên mình mình phải lắp singer cho 2 ram .Mong gearvn giúp mình khắc phục,mình xin cảm ơn

 5. Thế cho mình hỏi là hiện máy mình đang chạy 2 cây ram 4gb mà main có tận 4 slot ram vậy mình có nên đổi lên 2x8gb hay mua thêm 2 thanh 4gb để thành 4x4gb? Và liệu 16gb ram có ổn đến tầm 5-6 năm sau hay không?

 6. Cho mình hỏi :chạy 4 thanh ram 8G bus 2666mhz hay 2 thanh 8G bus 2666mhz+2 thanh 8G bus 3200mhz . Cái nào cho hiệu năng tốt hơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *