Dược môn trọng sinh: Thần y thứ nữ Tập 7 chỉ tríchKỳ dao vũ nghe vậy, nhìn về phía nàng Tam tỷ ánh mắt lập tức liền mang lên vài phần cảm kích, nàng Tam tỷ đây là ở vì nàng nói chuyện nàng tất nhiên là nghe hiểu được, từ nhỏ liền không có được đến quá bất luận cái gì một cái trưởng tỷ quan tâm nàng, lúc này trong lòng đột nhiên sinh ra ra một loại bị tỷ tỷ quan tâm che chở ấm áp thỏa mãn.
Kỳ dao thiên Kỳ dao hinh bị nghẹn một chút, ở Kỳ Dao Phong Kỳ dao vũ hai người chậm chạp còn không có ra tới thời điểm, các nàng hai người xác thật có ở trong lòng đem nhiều chuyện phu nhân nhà mẹ đẻ tổ tông đều thăm hỏi một lần, nhưng là đó là ở trong lòng, nào dám nói ra? Phu nhân đối nàng nhi nữ là một cái từ mẫu, nhưng là đối với các nàng này đó con vợ lẽ, kia nói là dạ xoa cũng không quá, các nàng dám đi tìm phu nhân phiền toái?
Kỳ dao hinh khó chịu nói, “Vốn dĩ chính là các ngươi chậm trễ, cùng phu nhân có quan hệ gì đâu!”
Kỳ dao thiên nhìn Kỳ Dao Phong, kia ánh mắt bên trong mang theo lạnh lẽo cùng tức giận cũng là rõ ràng!
Đối với các nàng cách nói, Kỳ Dao Phong lạnh lùng nói, “Tường an không có việc gì đến Đoan Vương phủ tốt nhất, ta này một thân giản tố trang phẫn nhưng không sợ chỉnh rối loạn……” Những lời này uy hiếp ý vị cũng không phải là giống nhau nùng, ánh mắt đảo qua các nàng, Kỳ Dao Phong bên miệng hoa khởi một mạt nhàn nhạt châm chọc tươi cười.
Kỳ dao thiên Kỳ dao hinh vừa nghe lời này, từ trong lỗ mũi hừ một tiếng, liền từng người sửa sang lại chính mình tiên y lượng phục cái trâm cài đầu vật trang sức trên tóc, kia dư mắt liêu quá Kỳ Dao Phong thời điểm, không khỏi hiện lên một mạt khinh thường, ám đạo ăn mặc như thế mộc mạc, đến lúc đó xuống xe ngựa nhìn thấy mặt khác khuê tú những cái đó ăn diện, xem nàng còn có thể hay không như thế bình tĩnh, các nàng chờ xem kịch vui hảo!
Kỳ Dao Phong thấy các nàng an tĩnh, nhìn thoáng qua mặt mang cảm kích chi sắc Kỳ dao vũ lúc sau, liền tiếp tục rũ mắt đọc sách, đến nỗi hôm nay nàng này cùng thường lui tới giống nhau như đúc ăn diện ở nàng xem ra cũng không không thể, nàng lại không phải cùng các nàng giống nhau lại đây thân cận, ăn mặc như vậy hảo không phải chọc người đầu đề câu chuyện sao! Này một thân ăn diện, liền nhất thích hợp nàng như vậy bị an bình quận chúa mời qua đi nói chuyện khách nhân thân phận!
Lắc lắc đầu không đi nhiều lời, cũng liền ở xe ngựa kia pha là vững vàng chạy lộ trình hạ tiếp tục xem chính mình dược thư……
Phu nhân trong viện.
Kim mụ mụ Tương mụ mụ hai người trở về bẩm báo nói, “Bốn vị tiểu thư đã cưỡi xe ngựa qua đi Đoan Vương phủ.”
Phu nhân lúc này chính cầm chung trà ở uống trà, nghe vậy liền gật gật đầu, kia nâng lên tới nghiêm khắc ánh mắt bên trong hiện lên một mạt tinh lệ quang mang.
Đây là nàng thân là thứ nữ mệnh, trách không được nàng như thế làm……

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

10 thoughts on “Dược môn trọng sinh: Thần y thứ nữ Tập 7 chỉ trích”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *