Exciter 150 hút hàng ngay từ khi ra mắt / Đại lý được dịp nâng giá cao ngút ngàn.Tinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
Exciter 150 hút hàng ngay từ khi ra mắt / Đại lý được dịp nâng giá cao ngút ngàn.
Yamaha Exciter thế hệ mới ra mắt ngày 18/12/2014 với một loạt các nâng cấp rất ấn tượng và ngay lập tức tạo nên một cơn sốt trên thị trường, khi giá bán tại các đại lý chênh lệch so với giá công bố của Yamaha Motors Việt Nam lên tới hơn 5 triệu đồng, thậm chí nhiều đại lý còn “hét” giá cao hơn tới 10 triệu đồng. Hiện tượng này được lý giải là do những người yêu dòng xe côn tay Exciter từ lâu đã chờ đợi sự ra mắt của thế hệ dung tích 150cc, và khi ra mắt, tâm lý nóng lòng muốn đổi ngay của nhiều người đã tạo ra một lượng cầu dâng cao nhất thời, trong đó tỷ lệ cầu ảo hẳn là không hề nhỏ. Cộng hưởng với lượng cầu này là lô xe đầu tiên về đến đại lý ngay sau ngày ra mắt có số lượng rất hạn chế, tạo ra sự mất cân bằng tạm thời về cung cầu.
Khảo sát của Phóng viên xedoisong.vn qua một loạt các đại lý của Yamaha trên toàn quốc trong sáng ngày 23/12 cho thấy hiện tại gần như không có đại lý nào của Yamaha có xe giao ngay mà phải đặt cọc. Đại lý Yamaha trên đường 3 Tháng 2, TPHCM cho biết, lô xe mới sẽ về đại lý vào cuối tuần này, còn hiện tại đại lý không có xe, và giá xe mà đại lý này đưa ra là 59 triệu đồng cho bản RC và 60 triệu đồng cho bản GP, bao giấy tờ. Một đại lý khác của Yamaha ở Quận 2 cũng cho biết là đơn vị này hiện không có xe, khách muốn mua xe phải chờ 2 tuần, và khi được đề nghị đặt cọc mua xe, đại lý này cũng ra giá 57 triệu đồng cho bản RC và 57,5 triệu đồng cho bản GP.

Xa hơn tính từ nội thành TPHCM, đại lý Yamaha ở Hóc Môn cho biết là chiều ngày 23/12 xe mới về đại lý, đồng thời từ chối cung cấp giá bán qua điện thoại. Ở khu vực miền Trung, đại lý lớn nhất là Yamaha Tiến Thu (Đà Nẵng) cho biết đã hết xe, từ chối nhận đặt xe đồng thời cũng từ chối cung cấp giá qua điện thoại.

Yamaha Việt Nam hiện tại có tới hơn 500 đại lý trên toàn quốc. Trong buổi họp báo giới thiệu Exciter thế hệ mới, đại diện của Yamaha Motors Việt Nam cho biết là trước mắt liên doanh này dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường vào khoảng 10.000 chiếc Exciter mới mỗi tháng, tức tính trung bình mỗi đại lý chỉ nhận được 20 xe/tháng, nên việc không đáp ứng lượng cầu dâng cao nhất thời ngay sau thời điểm ra mắt là điều đương nhiên, và các đại lý tận dụng điều này để “vớt” lấy ngay những khách hàng nóng lòng mua xe ngay bất chấp giá cao cũng là điều dễ hiểu. Nhưng khi mà độ nóng của thông tin về Yamaha Exciter mới lắng xuống, lượng cầu chùn lại, người mua không nóng lòng, xe về đại lý nhiều hơn, thì giá xe sẽ đương nhiên giảm. Vì vậy mà nếu muốn mua Exciter 150 đúng giá thì không nên vội vàng, mua sớm một vài tuần hay 1-2 tháng không sướng hơn là mấy mà trước mắt là mất ngay một số tiền không hề nhỏ và rất phi lý.
#Tinvuicongnghe #Exciter150

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Instagram :
—– Blogpost:
—– Face book:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

2 thoughts on “Exciter 150 hút hàng ngay từ khi ra mắt / Đại lý được dịp nâng giá cao ngút ngàn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *