Gánh Mẹ & Tình Cha – Nhất Sinh (Giọng Ca Hát Mãi Ước Mơ 2019) | THE LIGHT HOUSE Show 25.10.19* Gánh Mẹ
Tác giả: Quách Beem
* Tình Cha
Tác giả: Ngọc Sơn
Thể hiện: Nguyễn Dũ Nhất Sinh

“THE LIGHT HOUSE Show” là một dự án mới gồm những đêm nhạc, nơi mà những “nghệ sĩ” chỉ là những con người rất bình thường, không danh tiếng. Họ có thể chỉ là một ông chú bán vé số khiếm thị ngoài đường, có thể chỉ là một cô bé xỏ giày để mưu sinh, là một cậu bé phục vụ trong quán cà phê dành cho người khiếm thị! Họ không thể nhìn thấy thế giới ngoài kia như chúng ta, không thể tiếp xúc được với màu sắc, sự đẹp tươi qua cái nhìn bình thường nhất.

Nhưng…

Đến với “THE LIGHT HOUSE Show”, ông chú bán vé số kia bỗng dưng biến thành một nghệ sĩ Piano thực thụ! Cô bé thường ngày xỏ giày với đôi bàn tay chai sần kia hôm nay lại thoăn thoắt đôi bàn tay qua những phím đàn Lục Huyền Cầm! Cậu bé phục vụ kia hôm nay lại trở thành một Ca sĩ với một giọng ca thách thức tất cả những ca sĩ chuyên nghiệp nhất! Đó là vì sao??!

Đêm diễn của “Ngôi nhà ánh sáng” sẽ là nơi giúp họ tỏa sáng! Họ như những người dẫn chúng ta đi vào câu chuyện, vào thế giới của họ! Nơi mà chúng ta vẫn nghĩ đó chỉ là màu xám và trắng!…

Vậy nên, hãy đến, hãy lắng nghe, hãy chia sẻ, và cùng góp thêm vào nguồn sáng của THE LIGHT HOUSE! Để tạo ra sức LAN TOẢ cho CẢM XÚC MÃNH LIỆT NHẤT!

Chương trình bắt đầu khởi động từ 25/10/2019 và sẽ diễn ra vào 19h30 tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần tại Color Man Coffee and Choco (366/2 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh).
Thông tin liên hệ:
Hotline đặt chỗ: 19003015

#nhatsinh #ganhme #TheLightHouseShow

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

23 thoughts on “Gánh Mẹ & Tình Cha – Nhất Sinh (Giọng Ca Hát Mãi Ước Mơ 2019) | THE LIGHT HOUSE Show 25.10.19”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *