Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 73 Full: Trạng Nguyên ”bí mật hẹn hò riêng” với Tâm Ý sau tai nạn#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 73 Full: Trạng Nguyên ”bí mật hẹn hò riêng” với Tâm Ý sau tai nạn.

Trạng Nguyên (Bi Max) trong lúc giúp đỡ Tâm Ý (Dương Gia My) không may trật chân bị bong gân phải chống nạng. Tâm Ý cảm thấy có lỗi nên luôn quan tâm sức khỏe, luôn bên cạnh chăm sóc, dìu Trạng Nguyên đi đứng, sinh hoạt. Trạng Nguyên nhờ thế mà được tiếp cận Tâm Ý hơn nên bèn ”bày mưu tính kế” giả bộ vẫn còn đau chân mặc dù chân đã lành để cùng Tâm Ý đi ăn kem, nói chuyện.

Diễm My (Diệu Nhi) vẫn còn ”ám ảnh” nụ hôn đầu ngọt ngào giữa mình và Tiến Sĩ (Quang Tuấn) nên luôn tìm cách tránh né Tiến Sĩ. Tiến Sĩ lo Diễm My mặc váy ngắn vì trời nắng gắt ảnh hưởng da nhưng Ban Mai (Trúc Mây) lại cho rằng anh ghen bạn gái bị nhiều người dòm ngó càng làm Diễm My phân vân, khó xử, yêu hay không yêu nói một lời. Tiến Sĩ lại liên tục thả thính khi rủ Diễm My đi xem phim, chờ trước nhà Diễm My vào tối để hẹn gặp cô. Riết rồi không biết hai người này là sao luôn, rốt cuộc là có yêu hay không đây?? Người thả thính, người đớp thính, người chờ thính…
——-

🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (Full HD):

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

38 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 73 Full: Trạng Nguyên ”bí mật hẹn hò riêng” với Tâm Ý sau tai nạn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *