Giảm huyết áp cao, cân bằng huyết áp, hỗ trợ cơ tim 😍😍😍😍⚠ Ngoài 50 tuổi, cơ thể của ba mẹ chúng ta có nhiều chức năng bị suy giảm. Sự suy giảm chức năng ở mỗi người không giống nhau. Nhưng có một điều giống nhau ở người cao tuổi là tuổi càng cao thì càng dễ mắc bệnh tật. Bởi vì trong vô số các chức năng sinh lý của người cao tuổi bị suy giảm thì chức năng đề kháng của cơ thể cũng bị suy giảm, các loại bệnh tật cũng theo đó mà phát sinh, lúc đầu bệnh còn nhẹ, thoáng qua, dần dần bệnh trở thành mạn tính, kéo dài, khó chữa. Điển hình là các bệnh về huyết áp, tim mạch, đường huyết và căn bệnh ung thư cực kỳ nguy hiểm.

⚠ Những căn bệnh nêu trên thường sẽ phải điều trị trong thời gian rất dài, với chi phí cực kỳ tốn kém. Mỗi lần tới gặp bác sĩ để khám, xét nghiệm, chụp chiếu và tiền thuốc có thể lên tới vài triệu, vài chục triệu, thậm chí tới hàng trăm triệu nếu phải nằm điều trị nội trú kéo dài hoặc phải phẫu thuật( chi phí đặt stent động mạch vành dao động từ 80- 120tr).

👍 Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giúp ba mẹ phòng tránh được nguy cơ mắc các bệnh nêu trên bằng các thực phẩm đến từ thiên nhiên, và BIOS LIFE C là một lựa chọn nhé!

💖Bios Life C được biết đến như một sản phẩm vô giá cho con người về tính hiệu quả trong việc hỗ trợ tim mạch và tiểu đường, chỉ một lần sử dụng thì bạn có thể cảm nhận luôn được giá trị tuyệt vời của BIOS LIFE C:
❣️ Chứng minh lâm sàng làm giảm cholesterol xấu,(LDL)trung bình là 31%
❣️ Chứng minh lâm sàng làm tăng tỷ lệ cholesterol tốt (HDL)trung bình 29%
❣️ Chứng minh lâm sàng làm giảm triglyceride (chất béo tự nhiên trong động vật)trung bình là 40%
💢Cân bằng lượng đường huyết
💢 Loại trừ sự tăng đột ngột và mất đi đột ngột năng lượng
💢 Tăng cường sức đề kháng
💢 Cải thiện vấn đề huyết áp cao
💢 Điều hòa hệ thống tim mạch
💢Cung cấp chất xơ hoàn hảo cho cơ thể ☘️
💢 Cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *