HÀNH TRÌNH TÌM VẾ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 2: MÁU NHIỄM MỠHành trình tìm về sức khỏe – chuyên đề Máu nhiễm mỡ – phòng bệnh và dinh dưỡng điều trị tổ chức với sự đồng hành cùng chương trình là Bác sĩ Hà Duy Thọ – Chuyên gia dinh dưỡng hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y.

Như chúng ta đã biết nền kinh tế phát triển đã kéo con người vào lối sống công nghiệp, dường như chúng ta ít tập luyện thể dục thể thao,thời gian ngồi làm việc tại văn phòng, sử dụng đồ ăn vặt, thức ăn nhanh, rượu bia, thuốc lá,..tất cả đều tạo điều kiện cho bệnh máu nhiễm mỡ xuất hiện.

Máu nhiễm mỡ không còn là căn bệnh hiếm gặp hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn mà hầu hết mọi người gặp phải là việc nhận biết triệu chứng máu nhiễm mỡ không dễ dàng và thường phải thông qua xét nghiệm.

Thay vì căn bệnh xuất hiện ở độ tuổi ngoài 40 thì tới 41,7% giới trẻ Việt Nam hiện nay đang phải đối mặt với căn bệnh này. Và máu nhiễm mỡ là nguyên nhân gây ra các bệnh về tim mạch, bệnh gan và đột quỵ, tỷ lệ gặp những biến chứng của bệnh mỡ máu là rất cao.

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh Máu nhiễm mỡ là gì? có thật sự nguy hiểm đến sức khỏe hay không?

Cách điều trị và ăn uống như thế nào là hợp lý?

Ngày 18/04/2019 vừa qua Chúng tôi đã tổ chức buổi hội thảo HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ BỆNH MÁU NHIỄM MỠ – PHÒNG BỆNH VÀ DINH DƯỠNG ĐIỀU TRỊ tại địa chỉ: Tầng 2, khu C, Tòa Nhà Duy Tân Plaza, 171 Cao Thắng Nối Dài, (hoặc 232 – 234 Đường 3/2) P.12, Quận 10, HCM.

Đồng hành cùng chương trình là Bác Sĩ Hà Duy Thọ – Chuyên gia dinh dưỡng hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y.

Đến với chương trình các bạn được bác sĩ tư vấn về các nguyên nhân có thể gây ra bệnh và chế độ dinh dưỡng để có cách phòng tránh căn bệnh này

Chương trình được tổ chức livestream trên Fanpage và kênh Youtube của MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI OH – Thương hiệu #WATAPY vào lúc 19h – 20h30 Thứ 5 hằng tuần với những chuyên đề nhận thức liên quan đến sức khỏe khác nhau

Để có thể xem và theo dõi đầy đủ các chuyên đề của Hành trình tìm về sức khỏe bạn có thể like trang fanpage hoặc nhất nút đăng ký kênh Youtube để không bỏ lỡ các chuyên đề của Hành trình tìm về sức khỏe.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu Watapy tự hào là đơn vị tổ chức các chương trình nhận thức về sức khoẻ. “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt”, Watapy vẫn đang và sẽ ngày một nhân rộng những giá trị hữu ích của mình đến với toàn thể cộng đồng, mang đến một cuộc sống vẹn toàn, hạnh phúc hơn cho toàn thể mọi người, mọi gia đình Việt.

Website: www.ionwater.com.vn
Email: info@ionwater.com.vn

WATAPY – NƯỚC NGUỒN HẠNH PHÚC

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

One thought on “HÀNH TRÌNH TÌM VẾ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 2: MÁU NHIỄM MỠ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *