HÁT MÃI ƯỚC MƠ | Tố My, Hạ Trâm quyên góp cho ca mổ thận của người mẹ đơn thân HMUM #3 FULL“Hát mãi ước mơ” phát sóng 20g30 thứ sáu hàng tuần trên HTV7

Sau 2 mùa thành công vang dội, “Hát mãi ước mơ” sẽ trở lại với khán giả truyền hình. Là gameshow ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke, vừa mang tính giải trí cao vừa mang đậm ý nghĩa nhân văn, “Hát mãi ước mơ” trở nên đặc biệt đến thế chính vì đây là nơi chắp cánh ước mơ cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn tồn tại rất nhiều trong cuộc sống. Ai cũng có thể tham gia nếu như họ có ước mơ cao đẹp là góp phần giúp đỡ những người thân yêu vượt qua nghịch cảnh bằng chính giọng hát của mình.
Chương trình phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp người chơi tự tin bước lên sân khấu, tỏa sáng và giành lấy giải thưởng cao nhất, biến ước mơ chưa thể thực hiện của người mình yêu thương trở thành hiện thực.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV HMUM” hoặc “#HTV HMUM Tap XYZ”.
HTV HAT MAI UOC MO | #HTV HMUM #3 MÙA 3 FULL | 2/8/2019
Playlist Full:

#HTV #gameshowHTV #hatmaiuocmoHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

38 thoughts on “HÁT MÃI ƯỚC MƠ | Tố My, Hạ Trâm quyên góp cho ca mổ thận của người mẹ đơn thân HMUM #3 FULL”

  1. Co những chương trình như thế này thật là ý nghĩa.
    Vừa giải trí vừa giup đỡ được những hoàn cảnh khó khăn.

  2. Oi .sao lam cuoc Đời kho cực qua.thay Minh May man hanh phuc hon ho nhieu.cho du sinh ra trong 1 Gia Dinh ngheo .nhung Minh co gang vi ban than va se la nguoi bao ho cho bo me.

  3. Trần Kenly Cảm ơn chương trình thật y nghĩa cuộc sống ngoài đời sanh con ra nếu con lành lặn thì mẹ rất mừng còn bệnh tật thì mẹ phải dat da chỉ có mẹ mới không bỏ con chứ Chúc hai mẹ con bà luôn mạnh khỏe Cảm ơn chương trình hát mãi ước mơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *