[Hen suyễn] Điều trị Hen suyễn trẻ em hiệu quả bằng bài thuốc quýHen suyễn là một bệnh thường gặp, xuất hiện ở mọi lứa tuổi, trẻ em chiếm đa số so với người lớn, tỉ lệ 2/1. Hen thường gặp ở trẻ nam nhiều hơn nữ, nhưng sau tuổi trưởng thành thường gặp ở trẻ nữ nhiều hơn nam.
Hen suyễn còn gọi là hen phế quản hay bệnh suyễn (Asthma) là một bệnh lý viêm mạn tính của phế quản thuộc hệ hô hấp. Biểu hiện là phản ứng tắc nghẽn phế quản gây hẹp đường hô hấp có hồi phục do được kích thích bởi sự tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng, không khí lạnh, tập thể thao, hay các kích thích về cảm xúc.
Dấu hiệu của từng cơn hen là ho, khò khè, thở gấp, thở ra kéo dài, cảm giác nặng ngực, nhịp tim nhanh, tiếng từ trong cuống phổi, và sự thu hẹp quá lố của phổi. Các triệu chứng lâm sàng của hen rất thay đổi từ triệu chứng nhẹ, gián đoạn đến cơn hen nặng gây tử vong. Trong một cơn hen suyễn nghiêm trọng, cần nhiều cơ hô hấp có thể được sử dụng, các mô giữa lồng ngực được kéo về hai bên và bên trên xương ức và xương đòn, và hiện diện của sự trái ngược của nhịp tim (tim đập yếu lúc hít vào và mạnh khi thở ra). Trong một cơn nghiêm trọng, người bệnh suyễn xanh xao do thiếu oxy, đau ngực và mất tri giác. Cơn suyễn nguy hiểm có thể làm ngừng hô hấp và có thể dẫn đến cái chết. Mặc dù sự nghiêm trọng của các triệu chứng giữa từng cơn lên hen, giữa các cơn lên hen người mắc bệnh rất ít biểu hiện bệnh.
Hiểu được sự nguy hiểm đến tính mạng của căn bệnh này nên Công ty cơ phần Dược phẩm PQA đã bào chế và sản xuất ra sản phẩm Siro PQA Hen Trẻ Em dùng cho trẻ em bị hen, khó thở, thở khò khè, hen suyễn, hen phế quản mạn tính, hen do dị ứng thời tiết, giúp dự phòng cơn hen tái phát.
Siro PQA Hen Trẻ Em được ứng dụng từ bài thuốc Cát cánh tán, có công dụng giúp giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn, thông thoáng đường thở cho người hen suyễn
Cơ chế tác dụng của PQA Hen Trẻ Em:
– Cát cánh: Thông khí phế, tiêu đờm, làm cho mủ độc vỡ ra ngoài. Rất tốt cho người viêm đau họng, khản tiếng, hen suyễn, tức ngực, khó thở, có đờm hôi tanh.
– Bối mẫu: Nhuận tâm phế, hoá đờm, giảm ho, thanh nhiệt, giải độc, tán kết
– Thiên môn: Dưỡng âm thanh nhiệt, sinh tân chỉ khái, nhuận phế chỉ khái, thanh phế giáng hoả, tư âm nhuận táo.
– Nhân sâm: Đại bổ nguyên khí, sinh tân, an thần, bổ tỳ ích phế. Dùng trong trường hợp thở khó, ho hen, tân dịch tổn thương, miệng khát.
– Tử tô: Giảm khó thở, giảm ho, trừ đờm, làm thư giãn ruột.
– Cam thảo: Giải độc mạnh.
– Tang bạch bì: Bổ can thận
– Xích phục linh: Lợi thuỷ, thẩm thấu, kiện tỳ, định tâm, an thần.
=================================
DS tư vấn: Trần Hằng 0945.144.668 – 0988.203.316
Đặt thuốc tại website để nhận nhiều ưu đãi:
Ngoài ra, công ty còn có rất nhiều sản phẩm điều trị về bệnh hô hấp như hen suyễn cho người lớn, ho người lớn, ho trẻ em, bổ phế… Mọi người tham khảo tại đây:
Công ty cổ phần Dược phẩm PQA
Địa chỉ: Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định.
#hentreem #dieutrihentreem #hensuyen #pqahentreem

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *