Hiểu Minh, Thúy Nga, Minh Ngọc – LK Quê Em Mùa Nước Lũ | Tập 6 – Giọng Hát Việt Nhí 2019Mở màn là team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương với bộ ba Minh Ngọc – Thúy Nga – Hiểu Minh với mashup “Cò lả – Quê em mùa nước lũ – Hồ trên núi”, đây đều là những ca khúc đậm màu Việt Nam đòi hỏi các bé phải có kỹ thuật cùng cảm xúc trong giọng hát. Trong lúc tập luyện, các thí sinh cũng cố gắng để thể hiện thật tốt ca khúc này theo một bản phối mới cùng cách hát xử lý ngọt ngào. Cố vấn Tóc Tiên ấn tượng và nổi da gà trước giọng hát của cậu vé Hiểu Minh.

Tập 6 Vòng Đối Đầu | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 24/08/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vongdoidau #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam #thebattles

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

48 thoughts on “Hiểu Minh, Thúy Nga, Minh Ngọc – LK Quê Em Mùa Nước Lũ | Tập 6 – Giọng Hát Việt Nhí 2019

  1. Cái bạn nữ ở giữa hơi bất công nhỉ! Vòng giấu mặt rõ cá tính, Cô Lưu Thiên Hương còn hứa với bé như nào mà ?

  2. Hiểu Minh rất ấn tượng, ngay câu đầu tiên đã thấy ngọt lịm rồi 😀 thần thái quá tốt

  3. Hiểu Minh khả năng lớn quán quân lắm, giọng này cũng đủ khoẻ để hát đa dạng thể loại chứ không bị đóng khung một màu, mong hlv cho Hiểu Minh thử sức thể loại khác nữa thì thuyết phục hơn.

    Ok t đã sốc khi HM bị loại…

  4. Em thấy Ngọc hát cũng rất hay nhưng vẫn chưa phô được hết và chúc mừng Hiểu Minh hát rất hay và sáng >^<

  5. Đúng là đẳng cấp của team Lưu Thiên Hương. Bài nào của đội bà cũng hay hết vừa giải trí lại vừa kỹ thuật. Cá nhân mình cảm nhận team Lưu Thiên Hương nổi bật hơn hẳn

  6. Có nhiều người nói Hiểu Minh quá lời trong bài hát này do bài phân bố lời quá nhiều. Nhưng thật ra Hiểu Minh đã hạ 2 bạn kia từ câu đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *