HLV Park đánh giá sơ bộ về bảng đấu ở SEA Games – Bên lề SEA Games 30Kết quả bốc thăm SEA Games 30 đưa U22 Việt Nam nằm chung bảng B với Thái Lan, Indonesia, Brunei, Singapore và Lào. Đây là bảng đấu được HLV Park Hang-seo nhận định là khó khăn đối ông và các học trò

Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập ngày 29/10, HLV Park Hang-seo nói: “Kết quả bốc thăm phản ánh đúng nỗi lo lắng của chúng ta. Philippines vào bảng A có 5 đội và chỉ phải đá 4 trận. Còn chúng ta vào nhóm B có 6 đội nên sẽ đá thêm một trận. Hơn nữa, U22 Việt Nam cũng nằm chung bảng với Thái Lan, Indonesia và nhiều đội mạnh khác. Phải thi đấu thêm một trận thực sự là gánh nặng. Chúng ta sẽ phải chơi 2 ngày một trận, so với bảng A rõ ràng đó là bất lợi”.

Theo quy định của Điều lệ của môn bóng đá nam SEA Games 30, các đội sẽ được quyền đăng ký tối đa 2 cầu thủ trên 22 tuổi vào danh sách thi đấu. Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn 2 cầu thủ trên 22 tuổi vào đội hình U22 Việt Nam dự SEA Games 30, HLV Park Hang-seo cho biết: “Chúng ta chỉ được đăng ký 20 vận động viên, trong đó có 2 thủ môn. Như vậy chỉ còn lại 18 cầu thủ. Do đó tôi sẽ ưu tiên các cầu thủ ở vị mà U22 Việt Nam yếu nhất. Ngoài ra họ phải thi đấu được nhiều vị trí trên sân, tối thiểu là 2 vị trí. Tôi dự định sẽ lấy cầu thủ từ ĐTQG xuống để bổ sung cho U22 Việt Nam và cầu thủ đó sẽ phải là cầu thủ có tốc độ hồi phục tốt”.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *