Hoàng Yến Chibi ÒA KHÓC sau khi xem những cảnh quá KINH KHỦNG trong Thất Sơn Tâm LinhTối 8.10, dự án Thất sơn tâm linh ra mắt khán giả với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như NSƯT Lê Thiện, Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Kiều Trinh, Lê Huỳnh, Lâm Thanh Mỹ, LiLy Chen. Xuất hiện tại buổi họp báo, Hoàng Yến Chibi gây chú ý khi diện chiếc váy cam nữ tính. Cô không giấu được sự hào hứng khi dự án điện mang màu sắc kinh dị này được trình làng trước công chúng.
Thất sơn tâm linh là phim điện ảnh đánh dấu bước chuyển mình táo bạo của Hoàng Yến Chibi khi “cởi bỏ” hình tượng trong sáng để có những phân cảnh nóng bỏng trên màn ảnh.

Thất Sơn Tâm Linh đã phải trải qua nhiều biến cố trước khi ra rạp nhưng hiện tại nhận được khá nhiều kỳ vọng của khán giả. Bộ phim sử dụng mô-típ tuy cũ nhưng cũng rất mới khi tái hiện lại vụ án chấn động nhất miền Tây kết hợp cùng cách kể chuyện độc đáo, được thể hiện bởi dàn diễn viên có năng lực diễn xuất tốt.

Thất Sơn Tâm Linh chính thức khởi chiếu từ ngày 9/10 trên toàn quốc.

#hoangyenchibi #thatsontamlinh #thienlinhcai

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

35 thoughts on “Hoàng Yến Chibi ÒA KHÓC sau khi xem những cảnh quá KINH KHỦNG trong Thất Sơn Tâm Linh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *