Hội an – Cô gái chụp ảnh khoả thân ở phố cố Hội An chính thức lên tiếng XIN LỖIMới đây trên facebook đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt 1 đoạn clip dài khoảng 25 giây trong đó nhân vật chính là một cô gái trẻ tự nhận là diễn viên ca sĩ khoả thân, lấy nón lá che ngực đứng uốn éo trên nóc của 1 quán cf khá nổi tiếng với khách du lịch Hội An. Chỉ trong vài giờ đồng hồ ngắn ngủi tồn tại trên facebook thôi nhưng đoạn clip này đã gây nên sự tranh cãi rất lớn từ cộng đồng mạng. người chê kẻ chữi, và cũng chỉ trong vài giờ đồng hồ tồn tại trên facebook chủ nhân thì nó cũng đã bị khai tử. Cô nàng này cũng đã xoá clip, và buổi chiều cùng ngày thì cô gái này cũng đã lên tiếng xin lỗi và đính kèm thêm hình ảnh của cô nàng mặc trang phục khá đẹp, tất nhiên là kín cổng cao tường nhưng lại chụp ở Huế với chú thích chụp kín đáo ở Huế để chuộc lỗi với Hội An
Cuồng du lịch xin được trích bài xin lỗi như sau:
“Về sự việc Mai Hương quay clip ngay tại trung tâm phố cổ Hội An, Mai Hương chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên up trên trang cá nhân mà đã không biết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ Hội An…!
Sau khi nhận được sự không đồng tình từ các bạn, Mai Hương đã xóa clip trên trang cá nhân.
Mai Hương Thành thật Xin lỗi…! Và mong các bạn vui lòng bỏ qua cho sự dại khờ và suy nghĩ không thấu đáo. Mai Hương Cám Ơn các bạn”
Đồng thời chủ quán café Faifo số 130 Trần Phú – một trong những quán café có view chụp ảnh đẹp nhất hiện nay với những khách đi du lịch Hội An cũng đã viết tường thuật lại sự việc và lên tiếng xin lỗi, nguyen văn như sau:

Vì lúc này trên tầng ba thời tiết nắng gắt và không có khách nên cửa hàng không có nhân viên trực. Nhóm du khách trên đã cố ý lợi dụng chụp hình và quay video clip phản cảm, vô văn hóa ảnh hưởng đến khách hàng, cộng đồng mạng, người dân địa phương và chính quyền thành phố. Là những người yêu Hội An chúng tôi rất đau lòng trước sự việc này, đầu tiên công ty chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến với khách hàng, cộng đồng mạng, người dân địa phương và chính quyền thành phố vì chúng tôi không kiểm soát được việc chụp hình và quay video clip phản cảm, vô văn hóa. Ngay khi sự việc xảy ra, công ty đã lập tức liên hệ với chủ tài khoản để gỡ clip cũng như hình ảnh phản cảm vô văn hóa. “Thay mặt ban lãnh đạo Công ty HANN GROUP và toàn thể nhân viên của cửa hàng Faifo Coffee xin gửi “Thư xin lỗi” này tới UBND TP Hội An, Trung tâm Văn hóa TP Hội An, Phòng Văn Hóa Thông tin TP Hội An và Ủy ban phường Minh An, khách hàng, cộng đồng mạng và người dân địa phương”
Thôi thì việc này dù là cô nàng Mai Hương này có cố tình hay vô tình chụp ảnh khoả thân phản cảm ở một di sản văn hoá phố cổ Hội An gây ra những tranh cãi tiêu cực đi chăng nữa thì cô này cũng đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận sai sót vì không suy nghĩ thấu đáo. Chúng ta cũng đừng nên quá khắt khe nữa. vì những bài viết được chia sẻ gần đây của Mai Hương cũng bị cộng đồng mạng vào ném đá và để lại bình luậ quá khích rất nhiều. hi vọng đây là bài học không chỉ riêng Mai Hương mà còn của tất cả những du khách đang và sẽ đến Hội An sẽ chú ý hơn đến hình ảnh của mình, tránh xảy ra tình huống như trên làm ảnh hưởng rất lớn đến bộ mặt của du lịch hội an với bạn bè quốc tế.

Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *