HTV9 – Áp Dụng Công Nghệ Tương Tác Vào Phương Pháp Giảng Dạy Bằng Phần Mềm MyViewBoardTrường Tiểu Học Lê Đức Thọ là một trong những trường áp dụng công nghệ tương tác vào phương pháp giảng dạy bằng phần mềm MyviewBoard một nền tảng phần mềm điện toán đám mây được kêt hợp giữa phương pháp sư phạm truyền thống và hiện đại giúp học sinh mở rộng kiến thức thông qua các đoạn phim hình ảnh liên quan đến bài học. Thông qua mục không gian số Sản phẩm nâng cao trải nghiệm giáo dục bằng cách khuyến khích tương tác tạo môi trường chủ động cho học sinh. Người dạy có thể tương tác trực tiếp với học sinh sinh viên với bài giảng.
Ngoài ý nghĩa cho học sinh tiếp cận môi trường học “mở”, còn mang ý nghĩa đổi mới học tập và phương pháp đánh giá. Không gây áp lực mà tạo sự thích thú trong học tập. Yếu tố kĩ năng của học sinh đã được chú trọng. Đây là những điểm rất mới, trong hoạt động, nỗ lực đổi mới giảng dạy học tập của ngành giáo dục tại Việt Nam
🆚 Cùng tìm hiểu về việc ứng dụng màn hình tương tác thông minh ViewSonic vào giảng dạy tại trường tiểu học Lê Đức Thọ thông qua các chia sẻ của giáo viên này nhé!
#ViewSonic #DucPhap #ViewBoard #myViewBoard #Digitalwhiteboard #IntelMRS
==================================
👉 Tìm hiểu thêm về ViewBoard và phần mềm myViewBoard:
👉 Tìm hiểu thêm về màn hình tương tác thông minh ViewSonic

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

2 thoughts on “HTV9 – Áp Dụng Công Nghệ Tương Tác Vào Phương Pháp Giảng Dạy Bằng Phần Mềm MyViewBoard”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *