Hướng dẫn làm hồ sơ đi chương trình Visa E7 Hàn Quốc chi tiết đầy đủ nhấtChương trình visa chất lượng cao Letco – Haui trực thuộc trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội liên kết với các trường Đại Học, Cao Đẳng tại Hàn Quốc được chính phủ Hàn Quốc cho đào tạo chương trình công nghiệp gốc, đã cho ra đời chương trình đào tạo và chuyển đổi visa E7 Hàn Quốc chính thức tuyển sinh học nghề và chuyển visa lao động tại Hàn Quốc trong các ngành cơ khí và hàn.
Thành công của chương trình là sự thật và được rất nhiều các anh chị đi trước đang thành công tại Hàn Quốc chia sẻ về, vì vậy liên tục được các bạn trẻ trên khắp các tỉnh thành đến đăng ký và nhập học tại Chương trình visa E7 Hàn Quốc của chúng tôi. Liên tục các lớp học tiếng Hàn được mở mới hàng tháng, các học viên trong quá trình học tập sẽ được các chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn chi tiếp làm hồ sơ, hoàn thiện các thủ tục để xuất cảnh thành công với chương trình visa E7 Hàn Quốc này.
Để biết thêm chi tiết về chương trình này và cần hỗ trợ tư vấn các bạn hãy liên hệ với Chương trình Visa Chất Lượng cao Letco ngay nhé
—————————————————————————————–
Mọi thông tin có thể liên hệ:
►THẦY HÁN – 0986.917.666
►FANPAGE NHẬT BẢN : Bit.ly/2QyH6Pu
►FANPAGE HÀN QUỐC:
►FANPAGE XKLD NHẬT BẢN:
Liên hệ khác
► Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
► Văn phòng : Phòng Visa chất lượng cao, Tầng 4 – Tòa A2 – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
► Chi tiết xem tại:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *