Khám phá nơi Câu Cá đẹp mê hồn của các Đại gia Miền Tây ▶ DU LỊCH KHÁM PHÁ MIỀN TÂYĐến với du lịch Hậu Giang, đó là đến với vẻ đẹp bình dị với bức tranh đồng quê thanh bình với những ruộng lúa bát ngát, kênh rạch trù phú và cuộc sống yên ả, lặng lẽ.
Lung Ngọc Hoàng là một địa danh với cái tên rất lạ, một miền đất trũng ngập nước quanh năm phía Tây sông Hậu. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên, di sản cuối cùng của hệ sinh thái tự nhiên được đánh giá đa dạng sinh học và sinh cảnh, là “lá phổi xanh” rất quan trọng đối với môi trường sống của toàn khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Lung Ngọc Hoàng xưa nay vẫn nổi tiếng là vựa cá, vựa rắn, là cái rốn của các loài động vật hoang dã lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Hãy cùng Tung Tăng TV trải nghiệm thực tế địa điểm thú vị này nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subscribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #khampha #vietnamtravel #dulichmientay #lungngochoang #amthuc #tungtangtv

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

50 thoughts on “Khám phá nơi Câu Cá đẹp mê hồn của các Đại gia Miền Tây ▶ DU LỊCH KHÁM PHÁ MIỀN TÂY”

  1. Mong muốn của em là muốn dc đi 1 lần miền đất Cửu Long mà chưa có dịp huynh ah, xem huynh tung tăng xem lấy kinh nghiệm sau đi 😀😀

  2. Đẹp lắm chú ạ 🥰 Lung Ngọc Hoàng gần nhà Nội của con, đi khoảng tầm 200m là tới🥰 hay lắm chú ạ, chỉ tiếc là con ko gặp được chú để chụp ảnh làm kỉ niệm 🙄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *