Khám phá Sky Ranch Tagaytay một ngày 2019 – Du lịch cẩm nang Philippines bỏ túiKhám phá Sky Ranch Tagaytay một ngày 2019 – Du lịch cẩm nang Philippines bỏ túi
🚣🍌🤺
Bạn đã ghé thăm địa điểm Sky Ranch Tagaytay bao giờ chưa nè?
🍌
Một địa điểm rất nổi tiếng cách trung tâm thành phố Tagaytay không bao xa. Mỗi cuối tuần cũng như là vào dịp lễ tết thì công viên giải trí Sky Ranch Tagaytay thu hút rất là nhiều du khách trong và ngoài nước ghé tham quan và vui chơi.
🍌
Từ địa điểm Sky Ranch Tagaytay bạn có thể leo lên chiếc đu quay sky eye cao 63 mét và tận hưởng một Tagaytay từ vị trí cao nhất của đất nước Philippines.
🍌
Theo mình được biết thì Sky Ranch Tagaytay city tọa lạc trên vùng núi cao nhất trong số những dãy núi lửa hình thành tự nhiên ở Philippines.
🍌
Từ độ cáo này, bạn có thể tận hưởng cái sự mát mẻ của thời tiết chỉ ở mức 23 độ C và bên cạnh đó là thưởng thức một không gian lãng mạn và mát mẻ.
🍌
Mình sẽ cập nhật cho mấy bạn một số trò mà theo mình tổng hợp trong lần du lịch cùng những người bạn Philippines như sau:
🍌
✈ SkyEye Taygaytay Philippines
✈ Super Viking Philipin
✈ Flying Bus Tagaytay Philippines
✈ Sky Cruiser Tagaytay Philipin
✈ Log Coaster Tagaytay Philippines
✈ Safari Splash Tagaytay Philipin
✈ Bumper Boat Tagaytay Philippines
✈ Bumper Race Tagaytay Philipin
✈ Drop Tower Tagaytay Philippines
✈ Express Train Tagaytay
✈ City Rail Tagaytay Philippines
✈ Mini Viking Tagaytay Philipin
✈ Mini Viking Tagaytay Philippines
✈ Racing car Tagaytay Philipin
✈ Nessi Coaster Tagaytay Philippines
✈ Wonder Flight Tagaytay Philipin
✈ Red Baron Tagaytay Philippines
✈ Boat parade Tagaytay Philipin
✈ Toy Swing Tagaytay Philippines
🍌
Giá thành ở khu vui chơi Sky Ranch sẽ giao động từ 50 peso đến 100 peso nha cả nhà. Tổng cộng hôm mình chới hết là tầm khoảng 2000 peso. Giá này sẽ chưa bao gồm giá vé vào cổng nhé bà con.
🚣🍌🤺
Dưới đây là link Blog của mình chia sẻ thêm về một số trải nghiệm sau khi mình chơi từng trò có trong list. Mấy bạn có thể nhấp vào link để tìm hiểu lịch sử ông Olongapo Philippines và tham khảo thông tin ăn chơi của mình nha 🙂
👇🕵️👇

=======
All videos in this channels are for sharing purposes. If you want to remove any videos that is related to your privacy, please don’t hesitate to contact us. We will immediately remove it. Thank you!
=======
#tagaytayphilippines #skyranchtagaytay #dulichphilippines2019

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *