KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC CÙNG VNS TOURKHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC CÙNG VNS TOUR

Vùng đồng bằng sông Cửu Long là vùng cực Nam của Việt Nam, còn được gọi là Vùng đồng bằng sông Mê Kông, Vùng đồng bằng Nam Bộ, Vùng Tây Nam Bộ, Cửu Long hoặc theo cách gọi của người dân Nam Bộ ngắn gọn là Miền Tây, có 1 thành phố trực thuộc trung ương là thành phố Cần Thơ và 12 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.
Đồng bằng sông Cửu Long là bộ phận của châu thổ sông Mê Kông có diện tích 40,6 nghìn km² với dân số khoảng 20 triệu dân. Có vị trí nằm liền kề vùng Đông Nam Bộ, phía Bắc giáp Campuchia, phía Tây Nam là vịnh Thái Lan, phía Đông Nam là Biển Đông.
Đã từ lâu, miền Tây nổi tiếng là vựa lúa của cả nước, với những vườn cây ăn trái trĩu quả có đủ cả bốn mùa quanh năm như Xoài Cát Hòa Lộc, Bưởi Năm Roi Vĩnh Long, Bưởi Da Xanh Bến Tre, Dừa sáp Cầu kè, Măng Cụt Hậu Giang, Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim, Dứa Đức Hòa Long An,….. và nhiều loại đặc sản khác cùng nhiều loại tôm cá, là nơi để tuyệt vời để cùng gia đình, bạn bè khám phá và trải nghiệm sau những ngày bộn bề với công việc và cuộc sống.
Về miền Tây đi dạo dưới bóng mát của vườn cây ăn trái, chèo xuồng trên những cong rạch nhỏ len lỏi vào các vườn cây ăn trái, cảm nhận bình yên của sông nước miệt vườn, để lội bùn tát mương bắt cả trải nghiệm cuộc sống dân quê, để cùng nhau thưởng thức những đặc sản miệt vườn đậm chất Nam Bộ như cá tai tượng chiên xù cuốn bánh tráng, lẩu cá kèo lá giang hay lẩu bông điên điển với bông súng mỗi mùa nước nổi về miền Tây,…..!
Hãy để VNS TOUR đồng hành cùng bạn và gia đình để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống đầy yêu thương này !
VNS TOUR – Vui vẻ trên từng chuyến đi!
Điện thoại: 02 862 644 544 – 0777 216 126
Website : www.vnstour.vn – www.vnstour.com
#mientay #vnstour #vietnamsmilestour

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *