KHU DU LỊCH CỬA BIỂN – QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH 02563 54 9999Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Quốc Thắng rất hân hạnh được phục vụ quý khách đến thăm quan, vui chơi tại Khu Du lịch Cửa Biển – Seagate Park.
Khu Du lịch Cửa Biển -Seagate Park được thiết kế là một công viên đậm chất thiên nhiên hoang dã, với cảnh quan đồi núi, rừng, biển khá đa dạng; kết hợp với nhiều dịch vụ vui chơi, thể thao, giải trí dành cho mọi lứa tuổi, là điểm nhấn độc đáo đối với du khách khi đến với Bình Định.
Quý khách có thể vào Seagate Park vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cả ngày. Hãy thử sức chinh phục đỉnh tường núi nhân tạo cao 20m, tập làm cung thủ với nhiều cấp độ, vượt các chướng ngại vật tại công viên phao nổi, chèo thuyền kayak thử giãn, giữ thăng bằng với trò cưỡi bò tót, trải qua cảm giác tuyệt vời khi đu dây qua hồ, nhào lộn trên không… Trẻ em sẽ được vui vẻ trong thế giới tuổi thơ khi cùng cha mẹ tham gia vòng quay ngựa gỗ truyền thống, chơi cầu tuột liên hoàn, hay sảnh khoái với nhà banh, sàn nhún…
Quý khách sẽ được phục vụ ẩm thực theo phong cách hiện đại với khu vườn nướng BBQ, nhà hàng cà phê với các món đa dạng. Seagate Park rất hân hạnh được phục vụ quý khách từ 7 giờ 30 đến 20 giờ hàng ngày.
​ Trong quá trình hoàn thiện tổng thể dự án, nhiều hạng mục đang được thi công, lắp đặt thiết bị nên không tránh khỏi thiếu sót, Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Quốc Thắng rất mong nhận được sự chia sẻ của quý khách.
​Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Quốc Thắng sẽ tiếp tục hoàn thiện khu nghỉ dưỡng và nhiều trò chơi mới lạ, hấp dẫn để đưa vào phục vụ quý khách
Với phương châm phục vụ của Seagate Park là “Trẻ em vui – thanh niên khỏe – ông bà, cha mẹ hài lòng – gia đình sum vầy, hạnh phúc”. Hy vọng Seagate Park sẽ là nơi mọi người tìm được cảm giác thư thái sau những ngày lao động mệt nhọc; là nơi gia đình cùng chung vui, nơi kết nối gia đình với cộng đồng./.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *