Lạm dụng phương pháp mổ bướu cổ sẽ gây ra những ảnh hưởng gì? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải phân tíchMổ bướu cổ là phương pháp điều trị được lựa chọn khi bướu cổ lớn khiến bạn cảm thấy khó chịu hoặc khó thở hay khó nuốt, và trong một số trường hợp, khi bướu giáp gây ra cường giáp. Phẫu thuật bướu cổ sẽ làm cho cổ trở về hình dáng bình thường và cũng giúp cải thiện những triệu chứng như khó thở hoặc khó nuốt.
Tuy nhiên, thực tế không ít trường hợp người bị bướu cổ dù không được chỉ định mổ nhưng vẫn muốn tiến hành phương pháp này với hi vọng có thể giải quyết triệt để được bệnh. Song các chuyên gia y tế cho biết điều này hoàn toàn không nên.
Vậy việc lạm dụng mổ bướu cổ có thể gây ra những ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Để nhận được những giải đáp chi tiết, mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải chia sẻ.
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước: 18006103 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0902207582 để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#mobuouco, #phauthuatbuouco, #buoutuyengiap, #dieutribuouco, #cachchuabuouco, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco, #cuonggiap

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *