Loa kiểm âm bluetooth giá tốt nhất Việt Nam, hàng có sẵn – model SP11


Loa bluetooth di động không dây iSound SP11 10w giá rẻ

Thiết kế lạ mắt, hoàn thiện tương đối, màu sắc nổi bật, hỗ trợ cả kết nối bluetooth và thẻ nhớ microSD,… là một vài điểm đáng chú ý của mẫu loa di động mang tên iSound SP 11. Với công suất 10W ở 2 loa toàn dải, một bộ bass tỏa tròn nhằm tăng cường chất lượng dải âm trầm, SP 11 cho khả năng trình diễn âm nhạc tương đối đa dạng, có thể hoạt động trong nhiều tình huống khác nhau, đặc biệt là các bạn trẻ với các hoạt động nhóm,…

Ấn tượng đầu tiên chính là màu sắc khá nổi bật của SP11. Về tổng thể, SP11 có thiết kế như quả bóng bầu dục hay quả trứng nhưng được vát ở 2 đầu. Toàn bộ lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa.

Ở mặt trước được khoét các lỗ tròn không đều nhau, khá lạ mắt. Các lỗ này sẽ thay thế cho màng bảo vệ ngoài của loa, bên trong chúng ta có thêm một lớp màng bằng vải nữa. Nếu chú ý, lớp vải bên dưới sẽ có chỗ dày, chỗ mỏng tương ứng với vị trí đặt loa bên trong. Lớp màng mỏng ở một số vị trí đôi khi gợi cho mình cảm giác không an toàn vì nếu lỡ có vật nhọn hoặc cái gì đó dài vô tình đâm vào (dù khả năng không cao) sẽ dẫn tới rách gây mất thẩm mỹ.

Ở phần đỉnh trên của loa, chúng ta có hệ thống các nút điều khiển cơ bản bằng cao su. Do phím nằm trên cạnh trên, đồng thời được khắc lõm các ký hiệu vào bên trong nên cũng tương đối dễ bấm. Phím nguồn, khi giữ vào sẽ chuyển loa về trạng thái kết nối bluetooth luôn. Ngay bên cạnh chúng ta có một lỗ nhỏ, đây chính là vị trí mic thoại và khi kết nối với điện thoại để phát nhạc mà có cuộc gọi tới, loa sẽ được dùng làm speaker phone để đàm thoại rảnh tay.

HOTLINE 19001860

#loa #bluetooth #icameravn

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *