Máy quấn màng pallet tự động dạng khung tay quay – may quan mang pallet tu dong dang khung tay quayCông ty TNHH Công Nghệ ABM Việt Nam
Tel: 0982776364
Website:
Email : abm@hotmail.com
– Máy quấn màng pallet tự động dạng khung tay quay được sản xuất theo công nghệ và thiết kế hiện đại phù hợp với các kiện hàng pallet có kích cỡ lớn, khối lượng nặng.
– Máy sẽ tự động kéo dãn màng và quấn xung quanh pallet hàng hóa, hoạt động độc lập, công việc kết nối màng quấn vào pallet có thể được tự động. Trong khi máy hoạt động, sản phẩm sẽ ở trạng thái tĩnh, do đó giảm thiểu các nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình sản xuất.
– Hàng hóa pallet được đưa đến giữa bàn xoay quấn màng và máy quấn màng được tự động khởi động theo các thông số đã thiết lập để thực hiện quy trình quấn màng liên tục, khi quá trình được hoàn thành, màng co tự động được cắt.
– Máy phù hợp quấn màng cho sản phẩm nặng, khối lượng pallet là không giới hạn.
– Khung máy làm bằng ống vuông hàn, toàn bộ khung ổn định và mạnh mẽ không bị biến dạng.
– Có thể trang bị thêm phần rào chắn an toàn và máy sẽ dừng khi có người vào khu vực rào chắn.
– Cánh tay quay được lắp đặt thiết bị an toàn, khi người hoặc vật chạm vào, máy sẽ tự động dừng tự động để đảm bảo an toàn.
– Điều khiển lập trình PLC, vận hành thông qua màn hình cảm ứng chạm, số vòng quấn màng và số lần quấn có thể được cài đặt.
– Công tắc quang điện từ tự động cảm nhận chiều cao của hàng hóa.
– Hệ thống hiển thị màn hình cảm ứng giao diện đa chức năng hiển thị trạng thái hoạt động của thiết bị trong thời gian máy làm việc.
– Số lượng các lớp màng quấn, tốc độ chạy và độ căng của màng có thể được điều chỉnh tùy ý, và thao tác thuận tiện và đơn giản.
– Máy có chức năng dãn màng trước khi quấn giúp tiết kiệm chi phí màng co.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *