Mới nhất về tình hình sức khoẻ cô bé ung thư xương kiên cường |chuẩn bị tháo khớp – GuufoodXem lại hoàn cảnh của cô bé 17 tuổi bị ung thư xương kiên cường:

Hôm nay Guufood quay trở lại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM để thăm lại trường hợp bé Ngọc – là nhân vật cô bé 17 tuổi bị ung thư xương có ý chí kiên cường. Hiện tại bé được chuyển qua phòng để kiểm tra sức khoẻ nhằm chuẩn bị bước vào giai đoạn phẩu thuật thó khớp nhằm duy trì sự sống. Guufood vào thăm để cập nhật tình hình sức khoẻ của bà Ngọc và trao khoản hỗ trợ bước 1 cho gia đình bé.

Như vậy khoản 10 ngày nữa, bé Ngọc bước vào giai đoạn cam go là phải tháo khớp chân trái và sau đó tiếp tục giai đoạn hoá trị, xạ trị mà chưa biết kết quả như thế nào. Chị Phương (là mẹ) hiện đang chăm sóc bé tại bệnh viện. chị Phượng dù đau khổ nhưng vẫn thể hiện sự lạc quan để ổn định tinh thần cho bé Ngọc vì sắp bước vào giai đoạn cam go.

Với trường hợp cô bé ung thư xương kiên cường này, Guufood nỗ lực vận động để giúp bé. Guufood xin chân thành cám ơn những tấm lòng đã đồng hành, hỗ trợ gia đình bé Ngọc cũng như các hoàn cảnh đăng tải trên kênh.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

42 thoughts on “Mới nhất về tình hình sức khoẻ cô bé ung thư xương kiên cường |chuẩn bị tháo khớp – Guufood”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *