Một Ngày Tuyệt Vời Tại Đà Nẵng | Kinh Nghiệm Du Lịch Đà NẵngMột Ngày Tuyệt Vời Tại Đà Nẵng | Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng
KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀ NẴNG
Thời gian thích hợp để đi du lịch Đà Nẵng
Cũng như đa phần các tỉnh du lịch biển khác ở Việt Nam, tháng 9 đến tháng 2 là thời điểm Đà Nẵng mưa, bão nhiều, không quá thích hợp cho một chuyến du lịch biển. Tuy nhiên, do địa hình ở Đà Nẵng rất đa dạng, không chỉ có BIỂN mà có cả NÚI, SÔNG và ĐỒNG BẰNG nên du lịch Đà Nẵng vào mùa nào cũng có sức hút riêng của nó. Tất nhiên, cũng có những thời điểm trong năm thuộc trường hợp đặc biệt như mưa bão bạn nên coi thời tiết trước khi lựa chọn đi nhé.

Thời điểm thích hợp nhất là để đi du lịch Đà Nẵng là từ tháng 3 đến tháng 8. Thời điểm này Đà Nẵng bước vào mùa khô, ít mưa, trời trong xanh cực kì thích hợp cho chuyến đi du lịch của bạn. Hơn nữa, thời tiết của Đà Nẵng là sự giao thoa của miền Bắc và miền Nam nên cũng thuận hơn 2 miền kia rất nhiều, ban ngày trời nắng không nóng, gắt, khắc nghiệt như ngoài Bắc, ban đêm thì cực kì mát mẻ. Những điều kiện thuận lợi về thời tiết mà không phải tỉnh thành nào cũng có được đâu nhé!

NOTE: Mình thấy mọi người hay đi vào tháng 5 trở đi, một phần vì thời tiết từ tháng 5 trở đi khá nóng nực, một chuyến đi du lịch biển sẽ giúp giải tỏa được rất nhiều thứ, một phần vì đây là thời điểm học sinh, sinh viên được nghỉ học, có nhiều thời gian đi du lịch cùng gia đình, bạn bè… Tuy nhiên, bản thân mình thấy thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Đà Nẵng tự túc là tháng 3 và tháng 4, bởi thời điểm này Đà Nẵng rất mát mẻ, dễ chịu, cũng hiếm khi mưa, rồi giá khách sạn, dịch vụ vẫn ở mức giá cho mùa thấp điểm hơn nữa không đông đúc, chen chúc như thời điểm từ tháng 5 trở đi. Chính bản thân mình đã rất nhiều lần đi du lịch Đà Nẵng vào thời gian này!

Để chuẩn bị tốt cho một kỳ nghỉ hợp lý, theo Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc của mình đã trải qua, bạn sẽ cần phải chuẩn bị kha khá nhiều thứ nhỉ? Và dưới đây là hai thông tin chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm, nên ưu tiên chuẩn bị trước cho chuyến đi của mình là khách sạn và phương tiện di chuyến đến Đà Nẵng.

Những KHÁCH SẠN nên Ở khi đi Du lịch Đà Nẵng
Không biết các bạn thế nào, nhưng với riêng mình khi đã đi du lịch Đà Nẵng tự túc thì sẽ lựa chọn khách sạn gần biển Mỹ Khê, bất kể mùa cao điểm hay thấp điểm. Bởi khu gần biển thuận tiện cho việc đi lại các địa điểm du lịch, mát mẻ, thoáng đãng, giúp mình thoát được ra cái không khí ngột ngạt ở Hà Nội – Sài Gòn, điều mà ngày nào mình cũng tiếp xúc. Dù thành phố Đà Nẵng hiện nay không quá nhộn nhịp, tấp nập như Hà Nội hay Sài Gòn. Khu vực biển Mỹ Khê rất gần các địa điểm ăn uống hơn, không giống như bên trung tâm luôn có tình trạng kẹt xe, và dường như cuộc sống nơi đây đã nhanh và gấp gáp hơn trước khá nhiều.

THAM KHẢO KỸ HƠN: Những khách sạn Đà Nẵng gần biển Đẹp đang giảm 50%

Mình đã từng được trải nghiệm ở Đà Nẵng rất nhiều loại hình, kiểu khách sạn khác nhau từ hostel, homestay, nhà nghỉ, khách sạn 1 sao, 2 sao, 3 sao hay resort 4 sao… Trong đó, cũng giống như rất nhiều bạn đọc blog, khách sạn 1 sao và 2 sao vẫn là nhiều nhất. Và trong bài viết này, mình cũng xin tập trung chia sẻ về các khách sạn chất lượng, giá cả hợp lý ở tầm mức 1 sao đến 3 sao. Những thông tin khách sạn dưới đây đều là những khách sạn mình đã trực tiếp trải nghiệm trong những lần tới Đà Nẵng. Có khách sạn mình ở một lần, có khách sạn ở tới vài lần, thậm chí có khách sạn mình ở đó cả tuần trời. Rất mong những trải nghiệm này hữu ích cho bạn!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *