Mr Robbert Manussen – GM InterContinental Hanoi Landmark72 | Outstanding General Manager 2019Ông Robert Manussen, Tổng giám đốc khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn, và đặc biệt vừa qua ông đã được trao tặng dang hiệu “Outstanding General Manager” từ giải thưởng Best Hotel – Resort Award vinh những Tổng quản lý khách sạn xuất sắc nhất. Cùng trò chuyện với ông Manussen để nghe những chia sẻ ý nghĩa của ông về công việc mà ông đang cống hiến.

Chào ông Robbert Manussen, ông đã đến Việt Nam được bao lâu và đã đi đến nhiều địa điểm tại Việt Nam chưa?

Tôi đã gắn bó với Việt Nam được gần hai năm rưỡi. Trong khoảng thời gian này, tôi cũng có nhiều dịp được đi du lịch các địa điểm trong nước, trải nghiệm sự đa dạng về phong cảnh, ẩm thực và con người nơi đây, tôi thực sự vô cùng ấn tượng với sự hiếu khách của người Việt Nam.

** Khi lựa chọn làm việc tại Hà Nội, ông cảm thấy thành phố này như thế nào?

Thành phố Hà Nội khoác lên mình dáng vẻ của một trung tâm đô thị sầm uất, hiện đại nhưng người dân nơi đây vẫn có thể tìm được sự tĩnh tại ngay tại thủ đô hay “đi trốn” ở Tam Đảo hay Đại Lải.

** Hiện nay, Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng là một trong những khu vực có du lịch MICE phát triển. Trong đó, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sở hữu các thế mạnh về du lịch MICE, đặc biệt vừa qua, khách sạn đã giành giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2019 ở hạng mục “Leading Mice Hotel”. Ông có chia sẻ gì về điều này?

Việt Nam hiện được biết đến như một điểm đến lý tưởng cho những sự kiện MICE trong khu vực Đông Nam Á. Các thành phố, khách sạn và cơ sở hội nghị, hội thảo đang được phát triển để có thể đem đến trải nghiệm hội họp tuyệt vời, thể hiện sự hiếu khách cũng như cung cách phục vụ chu đáo, tận tâm, mang đậm phong cách địa phương. Nhờ vậy mà chúng tôi thấy rõ mối quan tâm ngày càng tăng cao đến từ phân khúc này trong nhiều năm tới. Đặc biệt, Hà Nội cũng được biết đến nhiều hơn như một điểm sáng trên thị trường quốc tế, vinh dự là nơi tổ chức Hội Nghị Thượng Đỉnh Mỹ – Triều, Giải Đua Xe Công Thức 1 sắp tới và Hội thảo Nhiệm kỳ Chủ tịch ASEAN của Việt Nam năm 2020. Ngoài ra, chúng tôi cũng ghi nhận sự phát triển về cơ sở hạ tầng, sự tăng trưởng nhanh chóng của các hãng hàng không hiện có hay sự ra đời của nhiều hãng hàng không mới và các đường bay bổ sung góp phần kết nối Việt Nam đến với các nước trong khu vực – những điều này cũng hỗ trợ rất nhiều cho ngành du lịch MICE.

Xem thêm bài viết tại website: www.wanderlusttips.com

————————————————-
Tạp chí song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Điểm đến mới, Kinh nghiệm du lịch hữu ích dành cho những người đam mê du lịch mãnh liệt.
🔷 Theo dõi kênh tại:
🔷 Facebook:

❗Bản quyền thuộc về Wanderlust Tips / Công ty CP Truyền thông và phát hành sách báo Scorpio. Mọi hành động đăng tải lại (reup) mà không được phép đều bị coi là vi phạm bản quyền
—————————————–
Liên hệ tài trợ, quảng cáo trên Wanderlust Tips
👉 HOTLINE: 0911 068 883
👉 Email: contact@wanderlusttips.com
👉 Website: www.wanderlusttips.com

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *