Năm sợi tóc Đức Phật Thầy và Bí ẩn 3 trại ruộng Bửu Sơn Kỳ Hương | THẤT SƠN HUYỀN BÍ 3🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: Thất Sơn Huyền Bí, Thất Sơn, Huyền Bí, Bí Ẩn, Chuyện Lạ, Tín Ngưỡng, Tâm Linh, Tôn Giáo, Phật Giáo, Tập Tục, Trải Nghiệm, Khám Phá…

🌐 Thất Sơn Huyền Bí 3 – Năm sợi tóc Đức Phật Thầy và Bí ẩn 3 trại ruộng Bửu Sơn Kỳ Hương | Quang Chau
Quang rất vui khi có hữu duyên để giới thiệu về một đạo lớn của thất sơn, đạo Bửu Sơn Kỳ Hương của Đức Phật Thầy Tây An khai đạo. Đặc biệt chứng kiến những di tích còn sót lại trong lịch sử ngày trước. Một tôn giáo bắt nguồn từ miền tây, do người miền tây làm nên và được lưu truyền cho con cháu đời sau. Ba trại ruộng gắn liền với những sự tích tưởng chừng như không có, rồi những lời dạy con cháu, dạy làm người, dạy cách sống rất giản đơn nhưng lấy cái nhân làm gốc mà phát triển. Xung quanh núi Két hay còn gọi là Anh Vũ Sơn với bao sự tích gắn liền với Đức Phật Thầy và 12 vị đệ tử với những truyền thuyết ly kỳ. Tất cả cho Quang nhiều cảm xúc, mong video sẽ không làm bạn thất vọng.
Đạo Bửu Sơn Kỳ Hương lấy giáo pháp “Học Phật-tu nhân” và việc báo đáp “Tứ đại trọng ân” tức là ân Trời, Phật; ân quân vương; ân cha mẹ và ân sư phụ. Ông Đoàn Minh Huyên khuyên tín đồ muốn làm tròn đạo làm người thì mọi người phải có bổn phận đền đáp tứ ân nêu trên, là nấc thang thứ nhất đưa con người tiến trên con đường đạo hạnh. Tứ đại trọng ân chi phối tư tưởng, đời sống của mọi tín đồ. Việc quan niệm “học Phật” có nghĩa là tín đồ Bửu Sơn Kỳ Hương phải noi theo gương đức Phật, với việc trì niệm danh hiệu Phật A-Di-Đà (Nam mô A-Di-Đà-Phật). Tuy nhiên, trong quá trình thuyết giáo, ông Đoàn Minh Huyên không coi việc học Phật là yếu tố cốt lõi đối với tín đồ khi tu hành, mà đây được xem là nền tảng mang tính định hướng cho tín đồ hướng tới khi tự tu nhân.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

30 thoughts on “Năm sợi tóc Đức Phật Thầy và Bí ẩn 3 trại ruộng Bửu Sơn Kỳ Hương | THẤT SƠN HUYỀN BÍ 3”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *