Người phụ nữ cùng cực nuôi chồng và con trai bệnh nặng không tiền chữa trị – GuufoodXem thêm clip 2 bé gái chưa đầy 15 tuổi đi phụ hồ nuôi bà bị bệnh:

Hôm nay Guufood đấn thăm gia đình cô Hồng – một người phụ nữ nghèo khổ đang nuôi chồng và con trai bệnh nặng trong căn nhà trọ rách nát ở khu lao động nghèo tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Có đến nơi mới thấy tình cảnh cùng cực của gia đình người phụ nữ này.

Hiện tại cô Hồng ai thuê gì làm đó và phụ việc cho những hàng quán. Chồng của cô bị bệnh thận gia đoạn cuối, hiện không tiền để chạy thận nên cô đành xin xuất viện về nhà. Riêng người con trai 27 tuổi hiện cũng mắc chứng bệnh lạ, không đi đứng được. Tất cả gánh nặng đều dồn lên vai cô Hồng và hiện cô đang túng quẫn vì lo cho chồng, con.

Với clip này, Guufood mong mỏi rằng có những tấm lòng sẽ giúp gia đình cô Hồng vượt qua những khó khăn, để cô có thể trụ vững cùng chồng, con chiến đấu với bệnh tật. Guufood xin chân thành cám ơn!!!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

38 thoughts on “Người phụ nữ cùng cực nuôi chồng và con trai bệnh nặng không tiền chữa trị – Guufood”

  1. Thương cô quá.một mình phải đứng ra gồng gánh cả gia đình.rồi chồng con bệnh tật.Chú và anh có thể bỏ thuốc lá đc kg.bệnh như vậy mà ai cũng cầm điếu thuốc trên tay.Thương là thương cho cô.Mong cô đc nhiều tấm lòng vàng giúp đỡ .Cảm ơn Guufood

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *