Nhà Máy Thủy Điện Hòa Bình Sông Đà, Bí Ẩn Bức Thư Gửi Thế Hệ Trẻ Việt NamNhà máy Thủy điện Hòa Bình nằm trên Sông Đà, nơi lưu giữ Bí ẩn của Bức thư gửi Thế hệ trẻ Việt Nam hậu thế. Thủy điện Hòa Bình là Công Trình Thế Kỷ, là Thủy điện lớn nhất nhì Đông Nam Á.
Nằm trên Dòng sông cổ tích, Dòng Sông Đà vừa hiền hòa vừa dữ dội. Đập Thủy điện Hòa Bình là một công trình thế kỷ được đội ngũ kỹ sư người Liên Xô cùng người Việt Nam xây dựng lên. Đây thực sự là một công trình rất lớn, chúng ta có lẽ chưa mường tượng được quy mô của nó mà ở thời điểm những năm 70-80 của thế kỷ trước chúng ta đã có thể xây dựng lên. Thoạt nhìn qua những hình ảnh bên ngoài chúng ta ngỡ nó chỉ là một công trình bình thường nhưng sau khi trực tiếp được trải nghiệm không phải 1 lần mà nhiều lần qua các chuyến du lịch cùng đoàn vào bên trong 1/10 tổ máy hoạt động thì chúng ta mới thấy được quy mô hoành tráng và sức lực bỏ ra lớn mức nào của con người cho công trình thế kỷ này. Mà sau đây chún ta se được trải nghiệm thự tế qua góc quay cùng Enter Life với những thông tin ấn tượng về nơi này!
Hòa Bình, nơi thiên nhiên ưu ái rất nhiều những phong cảnh khiến say đắm lòng người, những ngọn thác sôi động ngày đêm, những thung lũng mây mờ tráng lệ, những hang động kỳ bí hùng vĩ. Đặc biệt là mảnh đất đang mang trên mình một trong số những đập thủy điện thuộc top lớn nhất nhì Khu vực Đông Nam Á là một trong số những công trình thế kỷ cùng với những bí ẩn độc đáo mà không phải ai cũng biết rõ. Trong 1 hành trình công tác, sau khi kết thúc công việc, chúng tôi đã chắt lọc và ghi lại những khoảnh khắc về công trình đặc biệt này cùng những thông tin bí ẩn được tìm hiểu, chọn lọc kỹ lưỡng, sau đây xin chia sẻ tới các bạn vừa thỏa trí đam mê tìm hiểu điều mới vừa muốn đem hình ảnh tươi đẹp, bình an của một vùng đất mà cái tên đã nói lên phần đó! HÒA BÌNH thân yêu!
———————————————————————–
✅ Enter Life là tên rút gọn của Entertainment Life, Kênh Giải trí, Trải nghiệm Cuộc sống thực tế và Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong cuộc sống cùng những bản nhạc ấn tượng.
Kênh là nơi lưu lại những khoảnh khắc, những địa điểm, những hành trình đáng nhớ và chia sẻ nó tới tất cả những người bạn xung quanh.
✅ Enter Life hy vọng mỗi chúng ta Sảng khoái trước khi làm việc, Thư giãn sau những ngày mệt mỏi, Thoải mái tận hưởng sau mỗi hành trình và đặc biệt có thêm những thông tin và kiến thức mới về cuộc sống xung quanh chúng ta.
✅ Nhấn Like và Subscribe kênh để có thêm những thông tin hữu ích và cùng trải nghiệm nhé!
🤵 Cảm ơn các bạn và Chúc mọi điều tốt sẽ đến với chúng ta!
#EnterLife #NhungBuocTaQua #TraiNghiemCuocSong
———————————————————————–
↪︎ Mọi thông tin xin liên hệ:
📧 Email: EnterLifeVN@gmail.com
❤️ Blogspot:
❤️ Youtube:
❤️ Link video:
———————————————————————–
♫♫ Nguồn nhạc: Youtube Audio
▶️ Nguồn video: Enter Life
🖼️ Nguồn hình ảnh: Enter Life
———————————————————————–

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

40 thoughts on “Nhà Máy Thủy Điện Hòa Bình Sông Đà, Bí Ẩn Bức Thư Gửi Thế Hệ Trẻ Việt Nam”

  1. Thuỷ điện to và đẹp thêm giọng truyền cảm ấm áp em rất thích và mong anh chị ra thêm nhiều video nữa ạ cảm ơn anh và các chị….

  2. Nhà máy thuỷ điện hoà bình thật to thật đẹp ạ em chỉ được nhìn thấy trậm bơm gia viễn ninh bình chứ chưa được nhìn công trình to như này em cảm ơn anh và chị đã cho em biết thêm thông tin ạ chúc anh chị có những video mới và tc mới nhá…. giọng anh nghe như là nhà văn nhà thơ vậy hay ghê…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *