Nỗi sợ hãi khi tiếp xúc với người đàn ông không được bình thường để thấy thương người mẹ già► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Đó là trường hợp của bà Phan Thị Sậm (85 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM).
Theo chia sẻ của bà Sậm, bà có 2 người con trai, là Phan Ngọc Hổ và 1 người em của chú Hổ. Trong đó chú hổ bị vấn đề về thần kinh, nên bà Sậm không thuê trọ để 2 mẹ con sinh sống.
Hiện tại chú Hổ cứ nằm trên chiếc ghế bố trong con hẻm trên đường Phạm Văn Đồng, ai cho gì ăn đó. Tuy nhiên nhiều lúc phát bệnh nên chú hay chửi bới mẹ. Thời điểm chúng tôi ghé thăm chú Hổ cũng có triệu chứng phát bệnh nên không trò chuyện được nhiều.
Hằng ngày bà Sậm thức dậy sớm để đi chợ mua khoai về nấu và đem ra đâu đường Phạm Văn Đồng để bán, bà được người ta thương cho vào ngủ nhờ, còn chú Hồ thì thường hay chửi bới, la lối nên phải ngủ ngoài hẻm. Thương con nên cứ đêm đêm bà lại ra thăm nom con, đắp chăng cho cậu con trai của mình.
Ghé thăm và hỏi chuyện thì ai cũng thương cảm cho hoàn cảnh của bà cụ mặ dù đã 85 tuổi nhưng không được an hưởng tuổi gì mà phải bận tâm về con.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

20 thoughts on “Nỗi sợ hãi khi tiếp xúc với người đàn ông không được bình thường để thấy thương người mẹ già”

  1. Xin mọi người ai không giúp thì đừng gièm pha lời xấu, người ta đã khổ nhiều rồi, có làng xóm bên cạnh người ta biết người ta thương, xin mạnh thường quân giúp bà tuổi già được thanh thản, và tìm giải pháp cho con bà. A Di Đà Phật…

  2. Nên xem lại câu nói. sống ở đây từ nhỏ tới giờ.ma ko có nhà.ko lẻ nầm trước cửa nhà người ta. rồi sinh hoạt sao.an uống sao.ai thấy mình nói đúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *