Phân Tích Dự Đoán Tỷ Số U22 Indonesia vs U22 Singapore Sea Games 30 19h 28/11.Phân Tích Dự Đoán Tỷ Số U22 Indonesia vs U22 Singapore Sea Games 30 19h ngày 28/11.
Kính thưa quý vị và các bạn trước khi đi vào nội dung chính của video các bạn hãy ủng hộ xoắn bóng đá bằng cách bấm vào nút đăng ký và tích vào quả chuông bên cạnh để mỗi lần xoắn bóng đá update video các bạn sẽ là những người đầu tiên nhận được cảm ơn các bạn rất nhiều.
Đảo qua một số trang thống kê tỷ lệ U22 Indonesia vs U22 Singapore chúng ta thấy rằng các chuyên gia châu á đã đánh giá rất cao U22 Indonesia ở trận đấu này đặc biệt là sau chiến thắng của họ trước U22 Thái Lan.
Nhiều nhà phân tích đã đưa ra tỷ lệ trận U22 Indonesia vs U22 Singapore rằng U22 Indonesia phải chấp U22 Singapore tới 1/2 bóng lúc đó mới tạo ra thế trận cân bằng, nhưng sau những gì đã thể hiện họ đã đưa mức dự đoán này lên thành 1 bàn thắng thì mới tạo ra được sự cân bằng giữa 2 đội.
Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng cho thấy rằng sự chênh lệch của 2 đội ở trận đấu U22 Indonesia vs U22 Singapore là rất lớn.

Bị U22 Lào cầm hòa trong trận đấu ra quân điều đó buộc các chú sư tử biển phải tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm 3 điểm, và có lẽ đây cũng là lúc đôi cánh của U22 Indonesia phát huy điểm mạnh về tốc độ của mình để giành chiến thắng.
Về số bàn thắng thì có lẽ trận đấu này sẽ là một trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi.
Đảo qua các nhận định của chuyên gia thì hầu hết họ đều đánh giá U22 Indonesia sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này với tỷ số 2-1. Và chúng ta cùng chờ xem kết quả sẽ như thế nào.
Ngoài Thông tin trên xoắn bóng đá xin điểm qua một số tin bóng đá việt nam mới nhất hôm nay cũng như tin sea games mời các bạn cùng theo dõi:
1.Thắng U22 Philipines HLV Myanmar tuyên bố đánh bại U22 Việt Nam ở Bán Kết
2. U22 Thái Lan Lộ Tử Huyệt Chí Mạng Để Thầy Park Và U22 Việt nam Khai Thác.

3.Chuyên gia Thái Lan lý chữa thẹn bất ngờ cho trận thua trước U22 Indonesia
4. Thực hư thông Tin U22 Lào Được Thưởng 150 Tỷ Nếu Hòa Việt nam.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

3 thoughts on “Phân Tích Dự Đoán Tỷ Số U22 Indonesia vs U22 Singapore Sea Games 30 19h 28/11.”

  1. Tôi đoán SIN thắng hoặc hòa IN ĐO . Cách đá của INDO rất nhiệt huyết lấy tinh thần và thể lực làm triết lý chứ ko tính đường dài . Nếu đá như trận gặp TL thì IN DO sẽ thua vì bị SIN phản công bằng bóng chuyền dài . INDO cũng giống VN trước đây thắng trận nào thì biết trận đó , cứ khát khao vô địch nhưng INDO chưa hề vđ SEGAM và SUZUKI cup . Tôi nghĩ INDO và bán kết vào tranh huy chương đồng thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *