Qúa đẹp ngắm trên cao địa điểm cắm trại Đảo Cao Minh Hồ Trị An Đồng Nai | lang thang Mã Đà Trị An• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến lang thang của Sunny Doan về mã đà trị an và cắm trại trên đảo cao minh của hồ trị an thuộc tỉnh đồng nai. Sunny Doan mời các anh chị và các bạn cùng trải nghiệm khám phá đảo cao minh của ca si cao minh tại mã đà hồ trị an, đây là một nơi vui chơi dã ngoại rất gần sài gòn mà Sunny Doan muốn giới thiệu anh chị. Được sự cho phép hôm nay Sunny Doan chia sẻ tho6gn tin chi tiết về địa điểm này cùng anh chị và các bạn nhé.
+ Đường đi : Sài gòn – Quốc lộ 1k – theo hướng Bửu Long – chạy về hộ Trị An – Chợ Mã Đà – Trảm B – Đường rừng mã đà – hỒ TRỊ AN
+ Liên lạc: Anh Xứng – 0966765992 – lưu ý khi đi nhớ liên lạc trước 1 ngày
+ GPS : 11°08’42.8″N 107°05’19.0″E HOẶC 11.145209, 107.088609
VÌ LÀ SÂN CHƠI CHUNG NÊN CÁC BẠN NHỚ DỌN DẸP RÁC THẢI TRƯỚC KHI RỜI ĐẢO NHÉ. CÁM ƠN
Nhân đây Sunny Doan làm video này để muốn chia sẻ anh chị thông tin cũng như buổi cắm trại dã ngoại gần sài gòn của Sunny Doan trên dao cao minh ho tri an nhé. Đặc biệt Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương trị an đồng nai đến các anh chị viet kieu hai ngoai, anh chị có thể nhìn bao quát về cuộc sống người dân nơi bờ hồ trị an này. Đó cũng 1 phần vơi đi nỗi nhớ khi xa quê hương để biết được cuộc sống, khung cảnh đời thường như thế nào. Mời các anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Mời các anh chị và các bạn xem video: Qúa đẹp ngắm trên cao địa điểm cắm trại Đảo Cao Minh Hồ Trị An Đồng Nai – lang thang Mã Đà Trị An

Thân ái,
#sunnydoan #langthangtriandongnai #triancamping

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

10 thoughts on “Qúa đẹp ngắm trên cao địa điểm cắm trại Đảo Cao Minh Hồ Trị An Đồng Nai | lang thang Mã Đà Trị An”

  1. CAM ON SUNNY 🌞 DOAN DA DUNG KY THUAT TAN KY FLYCAM DE QUAY CANH DEP CUA DAO VA HO TRI AN QUA DEP 👍😀😃😄😁😆

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *