Quán bánh xèo Quảng Ngãi ‘xập xệ’ vùng ven ngày bán 1000 cái ship khắp Sài GònQuán bánh xèo Quảng Ngãi Tiến Hà Long của gia đình chị Hà ở đầu hẻm số 46 Tam Bình P.Hiệp Bình Chánh Q.Thủ Đức tuy nhỏ bé ở vùng ven nhưng ngày bán cả 1000 cái, được nhiều người Quảng Ngãi xa quê và những người chuộng món bánh xèo rất yêu thích.
Gia đình chị Hà bán bánh xèo Quảng Ngãi ở Sài Gòn đã được khoảng 5 năm nay, ngày càng đông khách nhờ bánh xèo ngon, từ bột gạo, tôm thịt, rau đều được chọn lựa kỹ và sạch sẽ.
Gia đình chị Hà cho biết gạo làm bánh xèo được đem từ quê vào, ngâm và xay hàng ngày tại nhà, nên đảm bảo bột bánh luôn tươi ngon.
Bánh xèo được đổ bằng bếp củi và chảo gang nên có độ thơm ngon, giòn mềm rất vừa ăn.
Tôm, thịt, hay thịt vịt được gia đình chị Hà mua của mối quen, luôn tươi mới và đảm bảo vệ sinh.
Đặc biệt rau ăn kèm bánh xèo có rất nhiều loại phong phú như cải xanh, xà lách, rau thơm các loại cùng chuối chát, trái vả, khế chua, dưa leo, giá… Mỗi phần bánh xèo được chị Hà sắp kèm một rổ rau vô cùng tươi ngon, hào phóng, kích thích thực khách.
Bánh xèo Quảng Ngãi của gia đình chị Hà được thực khách khắp nơi yêu thích, vì thế hàng ngày chị ship đi khắp các quận, huyện ở Sài Gòn, có khi ship đến cả những quận xa như quận 7, Hóc Môn…
#ATDL #bánhxèoQuảngNgãi

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

9 thoughts on “Quán bánh xèo Quảng Ngãi ‘xập xệ’ vùng ven ngày bán 1000 cái ship khắp Sài Gòn”

  1. 50 K là 50 000 một cái bánh xèo, không phải là 5 K( 5000 đồng ).

    Quãng Nam hay cãi Quãng Ngãi hay nói nhưng anh chị chủ quán này ít nói quá héng, mình thích ăn những món ăn miền Tây hơn. Những món miền Trung, miền Bắc thì không ngon bằng miền Tây

  2. Nhìn thì không bắt mắt lắm so với các bánh xèo miền tỉnh khác. Nhưng ăn vào thì mùi thơm thật khó quên. Hương thơm của bột gạo hoài nguyện cùng mùi vị của tôm, thịt . Ai ở quảng ngãi mới biết được hương vị này. Quán này khá ngon , rau cùng bánh tráng ăn thoải mái. Đặt biệt cái cách tận tình chân chất của bà chủ làm mình rất hài lòng thoải mái khi đến quán 🤗🤗🤗

  3. Mình cũng ăn bánh xèo ở đây r rau rất tươi ngon và thương bánh vừa mềm vừa giòn , nước chấm vừa miệng , gd chủ quán phục vụ rất vui vẻ nhiệt tình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *