Review phim ĐIỀU BA MẸ KHÔNG KỂ (Romang)Review phim ĐIỀU BA MẸ KHÔNG KỂ (Romang)
Xin chào và chào mừng các bạn đã quay trở lại với Phê Phim. Hôm nay chúng ta sẽ lại đi review một bộ phim nữa nhé. Trong thời gian gần đây chúng mình nhận được rất nhiều yêu cầu từ các bạn rằng Phê Phim hãy làm một bài review bộ phim Romang, hay với tựa Việt là Điều Ba Mẹ Không Kể. Thế nên là chúng mình đã dành thời gian đi xem và quyết định đem đến cho các bạn một video review về bộ phim này để xem là đây có thật sự bộ phim đã làm các khán giả khóc trôi cả rạp đi không nhé.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

29 thoughts on “Review phim ĐIỀU BA MẸ KHÔNG KỂ (Romang)”

  1. Xem review (không phải của phê phim) và ôm một bụng đầy kỳ vọng ra rạp. Nhưng chắc vì kỳ vọng nhiều quá mà phim chỉ thỏa mãn đc 3/10. Tóm lại chính là đã thất vọng ra về. Mình có khóc khi xem phim không? Có. Diễn xuất và tương tác của 2 ông bà nhân vật chính ở hồi 2 của phim chắc chắn sẽ khiến nhiều người xúc động. Và đó cũng là điểm sáng duy nhất của phim.

    Nhân vật người con trai được xây dựng quá tệ. Diễn biến tâm lý có thay đổi chút ít nhưng hành động của nhân vật chẳng có gì thay đổi. Bản thân mình thật sự ko thể đồng cảm được. Còn nhân vật người con dâu kể cả diễn xuất của diễn viên hay tính cách nhân vật cũng làm tốt hơn rất nhiều nhưng screentime lại quá ít. Kịch bản lỏng lẻo, đạo diễn thiếu kinh nghiệm không thể nào đem đến 1 cái kết phim thỏa mãn (nhân vật người con trai ko có thay đổi gì so với đầu phim; hoặc có nhưng lại không đc đưa lên màn ảnh).

    Phê Phim làm cái review cũng nói rõ là vì được yêu cầu nhiều quá nên mới đi xem và làm review này. Mình thấy may mắn vì điều đó. Nhưng các bạn vẫn rất ưu ái phim này khi cho điểm Hơi phê trong khi Lion King chỉ là phim Không phê. Đúng là Lion King bản live action không thể xuất sắc như bản gốc nhưng mình nghĩ nó vẫn tốt hơn Điều ba mẹ không kể. Phê Phim đã nhẹ tay với Điều ba mẹ không kể chẳng khác gì với việc Jon Favroue nhẹ tay với Beyonse trong Lion King (điều mà các bạn từng chỉ trích). Mong rằng các bạn đọc đc cmt này

  2. Sao tối qua tui thấy có 1 review phim việt mà sao sáng nay định coi mà không thấy nữa. Clip đó Có vấn đề gì mà phê phim phải xóa thế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *