Rơi nước mắt với ĐT Nữ Việt Nam tại SEA Games 30: Ăn không đủ no, tắm không nước nóng | NEXT SPORTSNEXT SPORTS | Khách sạn Whitewoods Convention And Leisure nằm trên địa bàn tỉnh Cavite, Philippines. Đây là nơi đóng quân của ĐTQG nữ Việt Nam trong suốt quá trình tham dự SEA Games 30. Mặc dù được đánh giá là một trong những khách sạn tốt nhất tại địa phương, nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung đang gặp khá nhiều vấn đề tại đây.

Và thật may mắn khi các phóng viên của Next Sports đã cuộc trao đổi với ông Phạm Thanh Hùng, trưởng đoàn Bóng đá Nữ Việt Nam tại SEA Games 30 để biết thêm về tình hình hiện tại của đội bóng.

Ngay sau đó, chúng tôi đã di chuyển đến nhà ăn của khách sạn, và được chứng kiến bữa ăn của ĐT Nữ Việt Nam tại đây. Không khó để nhận ra rằng, đồ ăn của khách sạn bố trí cho đội bóng là khá ít ỏi. 2 món chính bao gồm gà và cá rán. Cùng với đó, một số loại rau củ như dưa chuột, xà lách là những món ăn kèm, cộng thêm chút hoa quả tráng miệng. Chắc chắn thực đơn như vậy là không đủ với các vận động viên.

Chưa kể việc món ăn không được thay đổi theo từng ngày mà vẫn giữ nguyên. BHL đội bóng cũng đã mang theo những đồ ăn khác như tôm, cà muối. Và không bất ngờ khi đây là hai món hết nhanh nhất trên bàn. Nắm bắt được tình hình, trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng cùng với HLV Mai Đức Chung đã có những động thái tích cực nhằm tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho các cầu thủ.

#NextSports #SEAGames30

========================================
*Fanpage Facebook chính thức: Facebook.com/NextSportsOfficial
*Kênh Youtube chính thức: Youtube.com/NextSports
Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

28 thoughts on “Rơi nước mắt với ĐT Nữ Việt Nam tại SEA Games 30: Ăn không đủ no, tắm không nước nóng | NEXT SPORTS”

  1. Nói về thành tích thì bóng đá nam xách dép bao nhiêu năm nay.Suốt ngày mồm nói là bình đẳng giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *