Rồng quấn cột đá Núi Cấm giờ ra sao và chuyện linh căn nhập xác | THẤT SƠN HUYỀN BÍ 13 | Dragon Cave🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ

🌐 Rồng quấn cột đá Núi Cấm giờ ra sao và chuyện linh căn nhập xác | THẤT SƠN HUYỀN BÍ 13 | Dragon Cave
Hành trình của Quang hôm nay đã đến Điện Huỳnh Long, một nơi có thể nói là đẹp nhất Núi Cấm, vì nhìn từ trên cao thấy được toàn cảnh Núi Cấm, nhìn được những đám mây che phủ các vồ như Bồ Hong, Vồ Chư Thần, Vồ Vạn Tuế… Ở đây nghe về câu chuyện năm xưa, có một con rồng quấn quanh trụ đá, nhìn từ trên cao xuống thế gian, tò mò và hiếu kì Quang đến nơi đây. Bây giờ tức nhiên là không có rồng nữa mà chi còn một hang rắn khổng lồ nằm dưới chân Điện Huỳnh Long mà không ai dám đến để khám phá, 1 cặp rắn hổ mây thật sự khổng lồ như trong truyền thuyết, nên chắc chắn sẽ gây sự kinh hoàng với những ai nhìn thấy nó, đó là sự chia sẻ của người dân địa phương, tuy nhiên bí ẩn còn phía đằng sau đó. Rất mong video sẽ mang lại phút giây thực sự thoải mái cho các bạn nhá.

Núi Cấm nằm trên địa bàn xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, cách trung tâm TP Long Xuyên khoảng 90 km theo Quốc lộ 91 rẽ qua tỉnh lộ 948, và cách thành phố Châu Đốc khoảng 37 km. Núi có độ cao 705 m, chiếm chu vi 28.600 m, đỉnh Bồ Hong trên núi Cấm là đỉnh núi cao nhất trong Thất Sơn và núi Cấm cũng là ngọn núi cao nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Núi Cấm tức Cấm Sơn là tên gọi chính thức bằng văn tự đầu tiên xuất hiện trong Đại Nam nhất thống chí được biên soạn vào cuối thế kỷ 19. Sách đã miêu tả: …thế núi cao ngất, cây cối tươi tốt, là một trong Bảy Núi. Vì núi cao nên ít người lên đến chót.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

37 thoughts on “Rồng quấn cột đá Núi Cấm giờ ra sao và chuyện linh căn nhập xác | THẤT SƠN HUYỀN BÍ 13 | Dragon Cave”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *