Run tay, mắt lồi do bị basedow, nên điều trị như thế nào? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBasedow là một bệnh lý của tuyến giáp. Bệnh xuất hiện do tuyến giáp sản xuất quá nhiều hormone. Hàm lượng hormone ở tuyến giáp cao gây ra những tổn hại về mô và chuyển hoá. Khi bị basedow, nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh có thể gây nhiều biến chứng rất nguy hiểm như lồi mắt ác tính (mù mắt), biến chứng tim, cơn cường giáp cấp, thậm chí có thể gây tử vong. Vậy nên điều trị bệnh như thế nào? Cũng đang quan tâm đến vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Cách đây nhiều năm, tôi bị bướu nhân tuyến giáp. 2 năm gần đây tôi đã đi điều trị và được cho thuốc uống. Cho đến cách đây 2 tháng, tôi có hiện tượng run tay, mắt lồi, nước mắt chảy ra nhiều. Tôi đi khám lại thì phát hiện bị basedow, sau đó cũng dùng thuốc 1 tháng nhưng không thấy đỡ. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi, làm cách nào để điều trị triệt để tình trạng này? Tôi cảm ơn.
Để trả lời cho câu hỏi của vị thính giả cũng như phân tích rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#bibasedow, #buoutuyengiap, #benhbuouco, #benhtuyengiap, #bibuouco, #unangtuyengiap, #nhantuyengiap, #ichgiapvuong, #basedow, #buouco

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *