"SAO CHỊ BA KHÔNG VỀ TÌM TỤI EM?" | NCHCCCL số 129Không giống như mẹ, người cha thể hiện tình yêu thương dành cho những đứa con của mình theo một cách riêng.
Năm ấy, cha của bà Kim đã từng lúp xúp chạy theo con, dúi chút tiền vào tay và dặn: “Con về quê chồng, nếu không may mà khổ, thì trở về đây với ba!”
Bà Kim cuối cùng cũng trở về ở cái tuổi đã xấp xỉ 80, cuộc sống ngắn hơn bà nghĩ rất nhiều, khi hiểu ra được tình cha năm ấy, thì cha bà đã vĩnh viễn đi xa.
Ngay lúc này đây, hãy nghĩ lại, hãy trân trọng giây phút bên người thân yêu. Vì ngày nào đó, có thể bạn sẽ vĩnh viễn không còn được gặp họ trên cõi đời này. Lúc đó, hối hận cũng đã muộn màng.

Mời quý vị và các bạn xem lại 𝐍𝐂𝐇𝐂𝐂𝐂𝐋 𝐬𝐨̂́ 𝟏𝟐𝟗 tại:

🔔 Quý khán giả đừng quên theo dõi (Follow) Fanpage của NCHCCCL: để được nhận thông báo mới nhất của chương trình nhé!
——-
Hoạt động Thiện nguyện Tìm kiếm và Đoàn tụ người thân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY do Nhà báo Thu Uyên khởi xướng từ năm 2007; hiện do Cty Xã hội vì cộng đồng NỐI THÂN THƯƠNG.

Từ những cánh thư đăng ký, nhờ NCHCCCL tìm kiếm thân nhân; cho tới quá trình xử lý thông tin kỹ lưỡng, tra cứu, tìm kiếm tại thực địa, xác minh nguyện vọng của các bên khi tìm ra và tổ chức đoàn tụ – tất cả đều là hoạt động thiện nguyện, hoàn toàn không thu phí. NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY là hoạt động nhân đạo duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hàn gắn ly tán, chia ly. Tiêu chí của chúng tôi là giúp tìm kiếm và đoàn tụ cho những cảnh ngộ ly tán vì mọi nguyên nhân (trừ hình sự) mà các bên đều có nguyện vọng được gặp lại nhau. Chúng tôi cũng hợp tác với 12 đài truyền hình trên thế giới, cùng tìm kiếm và đoàn tụ cho những người gốc Việt, và những người tìm người thân hiện ở Việt Nam.

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY có chương trình truyền hình cùng tên, phát sóng trực tiếp lúc 16:00-17:00, Chủ nhật đầu tiên hàng tháng, trên Kênh VTV9, Đài Truyền hình Việt Nam, đồng thời trên Kênh di động VTVGo.
Để đăng ký tìm thân nhân, quý vị có thể đến bất cứ bưu cục, đại lý hay điểm bưu điện-văn hoá xã nào trong tổng số 14.000 điểm trong cả nước, gửi thư tới Hòm thư dưới đây của NCHCCCL, hoàn toàn miễn phí,

Đội Tìm kiếm NỐI THÂN THƯƠNG: 39-41 Lê Thạch, phường 12, quận 4, Tp. HCM
Tổng đài: 028.6264.7777
Hòm thư: 005 – Bưu điện trung tâm Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh
Fanpage:
Webiste:
Email: timnguoithan@haylentieng.vn

#NhuChuaHeCoCuocChiaLy #NCHCCCL #NoiThanThuong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

4 Comments

  1. Dieu Nguyen 08/11/2019
  2. Huong Tran 08/11/2019
  3. Nghĩa Nguyễn 08/11/2019
  4. Kết Tủa Trắng 08/11/2019

Join The Discussion