Sau mổ bướu đa nhân 2 thùy tuyến giáp nên có chế độ ăn uống như thế nào?– Thưa chuyên gia, tôi vừa mổ bướu đa nhân 2 thùy tuyến giáp được 2 tháng. Tôi kiêng ăn nhiều thứ như thịt bò, bắp cải, rau muống nhưng không biết phải tránh những thức ăn được cho là có hại này trong bao lâu và sau này tôi phải có chế độ ăn như thế nào để không bị bướu lại. Mổ được 2 tháng mà tôi chưa hồi phục hoàn toàn, vết mổ cảm thấy đau và căng mỗi buổi sáng mỗi khi tôi thức dậy. Xin chuyên gia cho biết như vậy có bình thường không và tôi phải làm thế nào?
Trên đây là một trong những băn khoăn của rất nhiều khán giả gửi đến chương trình với mong muốn nhận được lời khuyên hữu ích của các chuyên gia. Mổ bướu đa nhân 2 thùy tuyến giáp là phương pháp được chỉ định khi kích thước nhân lớn và điều trị bằng thuốc không có hiệu quả. Sau phẫu thuật, bên cạnh việc tuân thủ chỉ định từ các chuyên gia thì chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày hợp lý có nghĩa vô cùng quan trọng giúp cho việc phục hồi hiệu quả hơn, đồng thời ngăn bệnh tái phát.
Vậy sau mổ bướu đa nhân 2 thùy tuyến giáp nên có chế độ ăn uống như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#buoudanhanhaithuytuyengiap, #buouco, #buoutuyengiap, #benhtuyengiap, #khamtuyengiapodau, #ungthutuyengiap, #benhlytuyengiap, #nhanthuyphaituyengiap, #mobuouco, #bibuouco, #utuyengiap, #ichgiapvuong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *