Sẽ nâng cấp Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình trước thềm Seagame 31?Xuống cấp và đầy bất cập sau 16 năm sử dụng cùng việc vận hành yếu kém khiến một Sân Vận Động tầm Quốc Gia trở nên nhếch nhác trong một khu vực đang phát triển mạnh về đô thị hóa. Ai sẽ giải cứu sân vận động Mỹ Đình trước thềm Seagame 31 khi lần thứ 2 nó được tổ chức tại Việt Nam?
#hanoi24h #Hanoi
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

22 thoughts on “Sẽ nâng cấp Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình trước thềm Seagame 31?

  1. DË NGHÏ XÂY SVD MŸ DÌNH THEO THIËT KË TRÖNG DÖNG NGÖC LÜ CÜA NHÀ THIËT KË NGÜÖÌ DÜC DÃ BĮ BÕ QUA DO NHIËU NÄM TRÜÖC ☝️☝️☝️🇻🇳🇻🇳🇻🇳❤️❤️❤️.

  2. Nói một câu thật lòng : Nhìn cái sân quá tệ, kể cả đây là sân của một CLB nào đó cũng chưa khiến nhiều người hài lòng. Mình đang hi vọng TPHCM sẽ xây sân vân động QG. Biết đến khi nào người miền Nam mới được thưởng thức các giải đấu chất lượng của đội tuyển QG. Con lạy mấy cha nội, làm cái sân cho tươm tất vô. VN không thể sống thiếu bóng đá.

  3. Hà Nội cần xây thêm sân mới ở Sóc Sơn, cũng như xây lại sân Hàng Đẫy. Với một đất nước hâm mộ bóng đá như VN. Cần có nhiều sân hiện đại hơn, với sức chứa lớn hơn để đáp ứng tình yêu bóng đá, và tương lai gần VN có thể đăng cai Asiad và Asian Cup.

  4. 1 quốc gia nền bóng đá đag phát triển mà k có 1 bóng cho hoành tráng … Nếu mình mà PN Vượng thì sẻ đầu tư 1 sân mới … đó là ý kiến của mình đừng gạch đá

  5. Nghe nhà thầu trung quốc làm mà, xong còn đặt mấy quả cầu để trấn yểm làm bóng đá VN toàn thua đây.

  6. Để tư nhân xây 1 sân khác đẳng cấp đại diện cho trí lực Việt Nam ở Đông Anh. Giữ nguyên hiện trạng sân Mỹ Đình làm bảo tàng của "Ngu dốt và hối lộ" gửi thế kỉ mai sau cho con cháu thực địa

  7. Đat nước 100 triêu dân cuông nhiệt với bóng đa ma k có cái sân ra hôn,riêng Hà Nội 10 triệu dân thì cái sân k đu chô rủi,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *