SEA GAME Đ N Á Giật Mình Khi HLV Park Hang-Seo Đã Bắt Đầu “Tung Chiêu”Nhà cầm quân Hàn Quốc đang tính tới việc sử dụng 2 tiền đạo trên hàng công U22 Việt Nam, một điều ông chưa từng nghĩ tới trước đó.Sau hai năm trung thành với sơ đồ thi đấu một tiền đạo cắm ở các đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đang cân nhắc tới việc thay đổi chiến thuật để đối phó với các đối thủ khu vực.
Đây cũng là điều dễ lý giải khi mà ở sân chơi Đông Nam Á, ĐT U22 Việt Nam đang được đánh giá là ứng viên nặng ký cho tấm HCV. Do đó họ buộc phải đá tấn công khi các đối thủ chơi phòng ngự số đông. Và phương án sử dụng 2 tiền đạo cắm đã được ông thầy người Hàn Quốc nghĩ tới. Chia sẻ với phóng viên Suh Jung Hwan của tờ Osen (Hàn Quốc) sau trận hòa Thái Lan, thầy Park cho biết: “Thực sự thì tôi sẽ cân nhắc đến việc dùng 2 tiền đạo mũi nhọn. Nhưng có một vấn đề là tiền đạo của Việt Nam hiện tại thì ít người có kinh nghiệm. Đó sẽ là một điều mà tôi lo lắng.
Việc đổi sơ đồ khi gặp các đội Đông Nam Á thì không phải chuyện quá lớn nhưng sẽ là khá rắc rối nếu gặp các đội mạnh. Tôi vẫn đang cân nhắc về việc có một sự cải cách cho đội hình Việt Nam. Tất nhiên tôi cũng muốn khẳng định rằng sẽ không có sự thay đổi nào cả cho đến khi U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020”. Tại SEA Games 30, HLV Park Hang Seo được kỳ vọng sẽ mang về tấm HCV môn bóng đá nam cho Việt Nam sau nhiều năm chờ đợi. Ông và các học trò sẽ có trận ra quân gặp U22 Brunei vào ngày 25/11 tới.
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

#bachbongda #bongdavietnam #BBD

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *