Sơn Tùng MTP được đàn anh trong showbiz hết lời khen ngợi vì điều nàySơn Tùng MTP được đàn anh trong showbiz hết lời khen ngợi vì điều này

Nguyên Vũ cho biết những sản phẩm của Sơn Tùng M-TP kết hợp với ê kíp nước ngoài đã thành công vang dội, khiến người khác phải nhìn vào để học hỏi. Đây cũng là lý do để anh quyết định bắt tay với ê kíp nước ngoài cho chuỗi dự án lần này.

“Khi nghĩ đến ê kíp nước ngoài, tôi luôn nhớ đến sự thành công của Sơn Tùng M-TP, sự kết hợp với ê kíp nước ngoài đó của em ấy đã để lại thành công vang dội. Một bạn ca sĩ trẻ nổi đình đám và một sự kết hợp chỉn chu đến mức người khác phải nhìn vào để học hỏi. Và may mắn là tôi có những người bạn là đạo diễn, sản xuất là người nước ngoài để dẫn lối tôi đến với những ê kíp của Canada. Thời đại 4.0 đã phát triển rồi vì vậy những người ca sĩ đi trước như tôi, nếu không chịu thay đổi, nếu không đổi mới và cố gắng thì sẽ bị thụt lùi. Và những người ca sĩ trẻ như vậy khiến cho tôi nghĩ mình không được dậm chân tại chỗ”, Nguyên Vũ chia sẻ thêm.

#NguyenVu #SonTungMTP #hopbaoBongDem
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

11 thoughts on “Sơn Tùng MTP được đàn anh trong showbiz hết lời khen ngợi vì điều này”

  1. Nguyên Vũ định bắt chước Sơn Tùng làm MV với ekip nước ngoài mà fail quá fail thật sự á. Phong cách của Nguyên Vũ k hợp với thể loại MV này đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *