[Split Sides] Katt Williams – Weed & Pets and Short People“Không chỉ đơn thuần là một nhóm những người trung niên bị trầm cảm, vui buồn thất thường, chuyên kể những câu chuyện cười phân biệt chủng tộc, câu lạc bộ hài kịch nổi tiếng này còn mang đến một số khách mời có tên tuổi trong làng hài độc thoại”
―Mô tả trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng của GTA IV
The Split Sides Comedy Club (Câu Lạc Bộ Hài Kịch Split Sides) là một chuỗi các câu lạc bộ hài kịch mà người chơi có thể bước vào trong Grand Theft Auto IV và The Lost and Damned nhưng trong The Ballad of Gay Tony thì không. Trong Grand Theft Auto V, cũng có một Split Sides mà người chơi không thể bước vào nằm ở Los Santos có tên là Split Sides West. The Split Side là một phiên bản nhại lại của Comic Strip Live ở New York City và The Comedy Store ở Los Angeles.
Tọa lạc tại góc phố nằm giữa Frankfort Avenue (Đại lộ Frankfort) và Jade Street (Phố Jade) ở quận Star Junction của Algonquin, Liberty City, Split Sides là một trong hai nơi duy nhất (nơi còn lại là Perestroika) mà người chơi có thể vào để xem các buổi biểu diễn. Bên trong câu lạc bộ, những diễn viên hài ngoài đời thực (như Katt Williams hay Ricky Gervais) biểu diễn các tiểu phẩm hài độc thoại trực tiếp trước khán giả. Thói quen của họ đa phần đều liên quan đến Liberty City khi đề cập đến các địa điểm hoặc bình luận về các yếu tố trong trò chơi (chẳng hạn như việc không có nhiều chó ở trên đường phố).
Các danh hài góp mặt tại The Split Sides Comedy Club:
—–Katt Williams—–
Micah Sierra “Katt” Williams (sinh ngày 2 tháng 9 năm 1971) là một diễn viên, danh hài, rapper, ca sĩ và diễn viên lồng tiếng người Mỹ. Ông tự lồng tiếng cho các tiểu phẩm hài của mình ở Câu lạc bộ Split Sides trong Grand Theft Auto IV.
Ngoài những lần xuất hiện trong Split Sides, Katt cũng được phỏng vấn trong một báo cáo của Weazel News khi ông đang tham gia một cuộc biểu tình liên quan đến ma túy. Katt có biệt danh là “The Pimp” (Ma Cô) do người tường thuật đặt cho. Phần lớn những tác phẩm hài độc thoại nổi tiếng của ông như “Pimp Chronicles” (Biên niên sử ma cô) và “American Hustle” (Dân chơi nước Mỹ) đều được xuất hiện trong trò chơi. Katt bước ra sân khấu trong giai điệu của bài hát “Hustlin” của Rick Ross.
—–Ricky Gervais—–
Ricky Dene Gervais (sinh ngày 25 tháng 6 năm 1961) là cựu người dẫn chương trình phát thanh, diễn viên lồng tiếng, diễn viên hài độc thoại, nhà sản xuất, nhạc sĩ, diễn viên, nhà biên kịch, và đạo diễn nổi tiếng trong vai David Brent trong The Office và Andy Millman trong Extras, cả hai chương trình đều do ông tự viết và đạo diễn. Ông tự lồng tiếng cho các tiểu phẩm hài của mình ở Câu lạc bộ Split Sides trong Grand Theft Auto IV.
—–Frankie Boyle—–
Francis Martin Patrick “Frankie” Boyle (sinh ngày 16 tháng 8 năm 1972) là một diễn viên hài và nhà văn người Scotland. Ông được biết đến với tính hài hước bi quan và thường gây tranh cãi. Ông xuất hiện thường xuyên trên chương trình hài kịch Mock the Week của BBC. Ông xuất hiện với tư cách là một diễn viên hài tại Câu lạc bộ Split Sides trong The Lost and Damned.
Xem toàn bộ danh sách phát:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *