SỮA BLACKMORES ÚC MẪU MỚISỮA BLACKMORES ÚC MẪU MỚI

Hàng vừa về đến Shop thì đã bán hết trong vòng 1 nốt nhạc thế nên các Mom chú ý đặt sớm nhé, sang tuần mới có chuyến mới ạ, đặt gạch ngay hôm nay nhé cả nhà yêu…

SỮA BLACKMORE ÚC CÓ TỐT KHÔNG?

🍼 🍼 Sữa Blackmore là sữa được nghiên cứu công thức bởi các giáo sư trường đại học Monash danh tiếng của Úc. Do đó, Blackmore hưởng lợi thế về công thức sữa ưu việt và nhanh chóng soán ngôi các dòng sữa Úc khác, kể cả những dòng đã có danh tiếng lâu dài.Vậy công thức vàng mà Blackmore vượt trội hơn các dòng sữa khác trên thị trường hiện nay là gì?

Câu trả lời có ở 2 khái niệm:
– BLACKMORE SỬ DỤNG CHẤT BÉO INFAT®B
– BLACKMORE SỬ DỤNG ĐẠM PROTEIN THỦY PHÂN GIÀU ALPHA LACTABUMIN

🍼 🍼 Cùng với việc bổ sung vitamin và khoáng chất, tăng cường lợi khuẩn và tạo điều kiện thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển trong đường ruột theo công thức sát nhất với sữa mẹ! Infat có lợi ích gì? INFAT® là một thành phần chất béo được sử dụng trong sữa bột trẻ em bắt chước thành phần, cấu trúc và lợi ích của chất béo sữa mẹ. INFAT ® đã được chứng minh lâm sàng mang lại nhiều lợi ích cho trẻ sơ sinh, bao gồm:
+ Giảm khóc cho trẻ sơ sinh
+ Phân mềm hơn
+ Tăng sức mạnh của xương
+ Tăng hấp thu chất béo và canxi
+ Tăng cường hệ thực vật đường ruột có lợi Kiểm soát sức khỏe đường ruột .

🍼 🍼 Sữa mẹ là sự lựa chọn tối ưu cho trẻ sơ sinh. Nhưng khi cho con bú không thực tế, cung cấp sự thay thế gần nhất là tốt nhất cho sự thoải mái, sức khỏe và sự phát triển của em bé. INFAT® tương tự cấu trúc chất béo đặc biệt có trong sữa mẹ!

Điều gì làm cho INFAT độc đáo ?

🍼 🍼 INFAT mô phỏng chặt chẽ thành phần, cấu trúc và giá trị dinh dưỡng của chất béo có trong sữa mẹ và có lợi cho sức khỏe, sự phát triển và sự thoải mái của trẻ sơ sinh. Chất béo thực vật được tìm thấy trong các công thức tiêu chuẩn cho trẻ sơ sinh có cấu trúc khác với chất béo xảy ra tự nhiên trong sữa mẹ – một sự khác biệt có thể hạn chế sự hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng.

Trong khi đó INFAT, được sản xuất thông qua một quy trình được cấp bằng sáng chế, là thành phần chất béo cho các công thức cho trẻ sơ sinh mô phỏng tốt nhất cấu trúc chất béo trong sữa mẹ tự nhiên. Điều này mang lại công thức cho trẻ sơ sinh có chứa INFAT gần hơn với chất lượng tự nhiên của sữa mẹ, cho phép chất béo, canxi và các chất dinh dưỡng cần thiết khác được hấp thụ tốt hơn.

Protein thủy phân giàu Alpha Lactabumin có lợi ích gì?

🍼 🍼 Có thể nói sữa mẹ là thực phẩm dễ tiêu đối với trẻ nhỏ bởi trong sữa mẹ có chứa đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin, 1 loại đạm “mềm” dễ tiêu hóa, hấp thu nhanh, không chậm tiêu như đạm casein. Còn trong sữa bò, tỉ lệ đạm này rất thấp, vì thế để bé được “nhẹ bụng” khi sử dụng sữa công thức, ăn ngon hơn mà không bị cảm giác ngang bụng, việc chọn sữa có thành phần có đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin – chính là loại đạm giống với đạm “mềm” trong sữa mẹ, là giải pháp giúp nâng đỡ hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ, đồng thời cải thiện các vấn đề về lười ăn, biếng ăn.

Một lợi ích nữa từ đạmProtein thủy phân mang lại đó là khả năng giảm thiểu nguy cơ dị ứng sữa bò, vì liên kết peptid đã được thủy phân ra thành các phân tử rất nhỏ, loại bỏ khả năng cơ thể nhân diện thành kháng nguyên và phản ứng lại. Do đo Protein thủy phân rất phù hợp với trẻ em được chuyển đổi từ sữa mẹ sang sữa công thức hoặc có biểu hiện dị ứng sữa bò khi sử dụng các dòng sữa thông thường không chưa protein thủy phân.

SỮA BLACKMORE PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG TRẺ NHƯ THẾ NÀO?

🍼 🍼 Tất cả trẻ em từ sơ sinh có thể bú mẹ kết hợp Blackmore hoặc sử dụng hoàn toàn Blackmore trong suốt chặng đường phát triển.Trẻ ở thể trạng nhẹ cân, khó hấp thu, tiêu hóa kémTrẻ cần phát triển cân đối cả về chiều cao, cân nặng cũng như vấn đề về tiêu hóaTrẻ có biểu hiện hoặc nguy cơ cao dị ứng đạm casein trong sữa bò, bất dung nạp lactose

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA BLACKMORE

🍼 🍼 1 muỗng bột gạt ngang pha với 60ml nước đun sôi để nguội xuống 37-40 độ C. Nhiệt độ pha sữa cao hơn có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Do đó, đã sử dụng sữa công thức hãy pha đúng công thức.Tuyệt đối không trộn thêm sữa công thức khác để phối hợp, điểu này có thể gây bất lợi cho sức khỏe và khả năng tiêu hóa của trẻ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Thương hiệu: Blackmore
Xuất xứ: Úc
Quy cách đóng gói: Lon 900gr

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

One thought on “SỮA BLACKMORES ÚC MẪU MỚI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *