Tại sao các bệnh đường hô hấp thường tăng cao khi thời tiết thay đổi?Thời điểm giao mùa hiện nay đang tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh đường hô hấp gia tăng ở cả người lớn lẫn trẻ em. Trẻ mắc viêm đường hô hấp trên thường xuất hiện các triệu chứng ho, có thể kèm theo sổ mũi, sốt… Khoảng 70% trẻ mắc bệnh sẽ khỏi, số còn lại sẽ bị viêm đường hô hấp dưới như xuống phổi gây viêm phổi, ở trẻ dưới 2 tuổi gây viêm tiểu phế quản, một số trẻ khác bị viêm phế quản… Đối với người lớn, những người có sức đề kháng kém hoặc có tiền sử bị các bệnh mạn tính về phổi, ung thư, tiểu đường thì nguy cơ bệnh trở nặng khi bị viêm đường hô hấp là rất cao.
Để giải thích cho nguyên nhân tại sao các bệnh đường hô hấp lại tăng khi thời tiết thay đổi, mời các bạn cùng lắng nghe PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#benhduonghohap, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanquan

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *