Tăng động giảm chú ý là gì? Dấu hiệu để chẩn đoán sớmTrong nhiều thập niên trở lại đây, tăng động giảm chú ý đã và đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu, không chỉ bởi tỉ lệ mắc ngày càng gia tăng mà còn vì những ảnh hưởng nghiêm trọng của nó tới sức khỏe, tâm lý, kết quả học tập và tương lai của trẻ.
Thấu hiểu được vấn đề này, nhãn hàng cốm Egaruta đã mời Ths.BS Nguyễn Thế Mạnh – Trưởng khoa nhi và tâm lý lâm sàng, Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương, tham dự buổi tư vấn với chủ đề “Tăng động giảm chú ý, rối loạn giấc ngủ – Giải pháp phòng và trị an toàn, hiệu quả”. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ sẽ giải đáp mọi vấn đề xoay quanh việc phòng và trị tăng động giảm chú ý ở trẻ. Mời các bậc phụ huynh theo dõi nội dung chi tiết dưới đây.
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtangdong để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ.
Thông tin chi tiết về cốm Egaruta cho trẻ tăng động:
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.620.043 – 0971.024.304 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtangdong #egaruta #tangdonggiamchuy #chamnoi #thieutaptrung

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

One thought on “Tăng động giảm chú ý là gì? Dấu hiệu để chẩn đoán sớm”

  1. Con tôi 5 tuổi, cháu nghịch lắm, chẳng chịu ngồi yên 1 chỗ, đi học thì hay đánh bạn, và cũng ít tập trung chú ý. Có phải cháu bị tăng động không? Tư vấn giúp tôi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *