Thailand part #8: Review 5 star Luxury hotel Akara in Bangkok with stunning infinity pool.Chào tạm biệt Phuket nhé, mình kéo hành lý ra phi trường đây. Đến Banngkok và check in khách sạn 5 sao Akara ngay trung têm Bangkok Tạm biệt Phuket , tạm biệt rừng lan , tạm biệt bờ biển Karon tuyệt vời, đảo Phi Phi thiên đường của tạo hóa và Patong về đêm với những món ngon tuyệt hảo… tạm biệt nhé…

Có cuộc hành trình nào mà không chấm dứt? Có cuộc vui nào không tàn ? Nhưng với tôi cuộc hành trình này mang một kỷ niệm đặt biệt nhất trong đời khi được du hành cùng các con. Ở tuổi mà công việc và những lo toan trong cuộc sống đời thường gần như lấy đi toàn bộ thời gian của từng mỗi người trong chúng ta, thì thời gian sắp xếp để đi chơi cùng cha mẹ quả là gần như quá hiếm. Nhưng các con đã cho mẹ thời gian đó, thời gian mà đáng lý ra các con sẽ được tự do và hưởng thụ hơn nếu đi cùng bạn bè hay người yêu. Mẹ cám ơn các con thật nhiều đã cho mẹ những ngày nghỉ khó quên. Những tiếng cười vang rộn rã, những dự định mà các con sắp xếp gần như hoàn hảo nhất để cho gia ̣đình chúng ta được tận hưởng những ngày hè với tràn ngập yêu thương và niềm vui gần như hết cỡ….
Mẹ đặt biệt cám ơn con- Liza- đã chủ xướng cùng với Cẩm Tú để mang hai bà mẹ tháp tùng như một lời cảm ơn đầy yêu thương của 2 đứa.
Mẹ cũng cám ơn Khôi Nguyên đã tháp tùng, đứa con trai luôn hy sinh và nghĩ cho gia đình ..
Cuối cùng cám ơn chị Hoa- mẹ Cẩm Tú – dù không gia nhập nhiều hoạt động vì “cái chân mòn gối rồi” nhưng cũng đã cố gắng hưởng ứng gần như tṛọn vẹn với tiếng cười và hạnh phúc. Con thật giỏi Cẩm T́ú nhé.
Lần nữa, mẹ thương các con thật nhiều và luôn yêu quí những giây phút gia đình bên nhau.
Các con luôn là những đứa con tuyệt vời nhất ..
Love from mom.

Xin các bạn đăng ký kênh để giúp mình nhận được 1000 subscribers sớm nhất nhé..

Kênh mình: A beautiful life with Alice sẽ phát đều đặn ít nhất 2 lần trong tuần, mời các bạn nhớ đón xem… ẩm thực, du lịch và chia sẽ cuộc sống..
****************************************************************
Is there any journey without end? Is there any fun, not ending? But for me – this vacation is unique because I traveled with my children.
At your age, when work and life’s worry almost take away all of our time, going out and arranging a time with your parents is all too rare. But you gave me that time which you should be free and enjoying more with friends or lovers. I thank you so much for giving me unforgettable holidays. The plans that both of you arranged are almost perfect so that it can bring our family to enjoy the summer days with many laughs and lovely memories!
I mainly thank- Liza- for co-hosting with Cam Tu to bring the two mothers with you as a loving thanks to us.
I also thanked Khoi Nguyen for the accompanying. A son who always sacrificed and rested for his family.
Finally, thanks to Hoa – Cam Tu’s mother – although she did not participate in many activities because of “already worn leg” but also tried to respond almost entirely to laughter and happiness. You are a good child – Cam Tu!
Again, thanks so much for taking me on vacation. I love you, and always enjoy our quality time together. You guys are the greatest!!!
Love from mom.

Thanks for watching, Please subscribe, like and share.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

3 thoughts on “Thailand part #8: Review 5 star Luxury hotel Akara in Bangkok with stunning infinity pool.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *