Thực phẩm chức năng Nano Silymarin OIC chất lượng cao, tìm đại lý phân phối toàn quốcHiện nay với sự tất bật của cuộc sống, với thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc và chất lượng kém tràn lan ngoài thị trường, mọi người không ngừng tìm kiếm những sản phẩm nhằm bảo vệ cũng như nâng cao sức khỏe từ thiên nhiên chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và đầy đủ giấy tờ cấp phép. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu trên Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Nano Silymarin OIC chiết xuất từ cây kế sữa (nguyên liệu nhập từ Mỹ) với công dụng :
Bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan. Dùng cho người bị men gan cao, viêm gan vi rút, xơ gan….

Thương hiệu OIC NEW đã được mọi người biết đến qua các chương trình truyền hình thực tế như: Shark Tank (VTV3), Sáng tạo việt (VTV1), Quốc Gia Khởi Nghiệp (VTV1), Đường đến thành công (VTC10)….và đặc biệt là sản phẩm Nano Silymarin OIC là sản phẩm Silymarin duy nhất của Việt nam với kích thước hạt từ 20-50 nm.

Với sự kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cùng với công nghệ Nano tiên tiến thế giới, sản phẩm Nano Silymarin OIC đã chứng mình được sự vượt trội so với sản phẩm khác. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi cũng mong muốn sản phẩm của mình có thể tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng hơn nữa trên cả nước.

Chúng tôi muốn tìm các Đại Lý, Nhà phân phối trên cả nước. Cơ sở chúng tôi mong muốn hợp tác, và mở rộng phân phối sản phẩm trên 63 tỉnh thành với mức ưu đãi, hỗ trợ và chiết khấu cao.
Xem thêm các nhà cung cấp khác tại đây:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *