Tìm đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm Lime và Enesti nhập khẩu chính hãng Hàn quốc𝗟𝗜𝗠𝗘
– Là thương hiệu mỹ phẩm ở Hàn Quốc và được nhiều người biết đến với các sản phẩm làm đẹp chất lượng. Với công dụng đa năng chỉ gói gọn trong một sản phẩm nhằm mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất, cùng giá cả phải chăng nên các sản phẩm của thương hiệu LIME luôn được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo phái đẹp. Mỹ phẩm LIME hẳn không còn xa lạ gì ở Việt Nam các sản phẩm được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thiết kế đơn giản mà sang trọng.
𝗟𝗜𝗠𝗘 cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tinh khiết thuần thiên nhiên, đã được kiểm chứng bởi khoa học để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giúp khách hàng làm đẹp một cách an toàn và lâu dài.
– Đảm bảo an toàn và chất lượng trong quy trình phát triển và tạo sản phẩm, tất cả các sản phẩm của LIME đều được kiểm định lâm sàng và vượt qua mọi thử nghiệm kích ứng da để khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng.
– Thương hiệu nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Tốc độ phát triển mỗi năm của LIME dựa vào đánh giá chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của khách hàng thông qua những giải thưởng lớn mà thương hiệu đã đạt được.
𝗘𝗡𝗘𝗦𝗧𝗜
-Được thành lập từ năm 1996, tính đến thời điểm hiện tại, Enesti đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm. Ở Enesti, chúng tôi luôn tìm tòi và phát triển các công nghệ tiến tiến nhất để đưa vào khâu sản xuất và mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ những chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu, Enesti đã được Bộ Y tế Hàn Quốc chứng nhận tính an toàn và hiệu quả của tất cả các sản phẩm.
– Đặc biệt, Enesti còn độc quyền nguồn nước khoáng ấm thiên nhiên tại đia danh Suanbo nhằm thay thế nước thông thường trong thành phần sản phẩm, và tạo nên thương hiệu SUANSU mang rất nhiều đặc tính vượt trội. Với sự đột phá này, Enesti tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài nước.

Với chính sách ưu đãi hấp dẫn, lợi nhuận cùng chiết khấu cao và rất nhiều khoản hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa, Enesti tự tin sẽ luôn là người bạn đồng hành đắc lực của khách hàng ngay từ bây giờ và mãi mãi về sau.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác đại lý, Nhà phân phối các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác với thiện chí hợp tác cùng phát triển.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *